adv top

Khi nào cần sử dụng xe nâng 6 tấn?

09:55:32 - 13/01/2019 - admin

Ngày nay, xe nâng đã là cái tên khá quen thuộc đối với nhiều người, xuất hiện phổ biến ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, mỗi dòng xe nâng đều có sức nâng khác nhau như xe nâng 1 tấn, 2 tấn, 6 tấn… Vậy làm thế nào để biết được khi nào nên sử dụng xe nâng 6 tấn? Câu trả lời sẽ có trong bài bài viết sau đây!

Trường hợp nào cần sử dụng xe nâng 6 tấn?

Khi muốn vận chuyển hàng hóa, khách hàng không thể tùy ý chọn bất kỳ loại xe nào đó. Tùy vào nhu cầu vận chuyển, trọng tải của hàng hóa mà khách hàng lựa chọn xe nâng hàng có sức nâng tương xứng. Điều này không chỉ đảm bảo năng suất công việc mà còn giúp kéo dài tuổi thọ, giảm khả năng hư hỏng do tải trọng quá lớn so với sức nâng của xe.

Xe nâng 6 tấn thường được sử dụng ở các khu công nghiệp, công ty sản xuất và phân phối số lượng hàng hóa lớn, hoặc sản phẩm có kích thước, trọng tải nặng. Đó có thể là vật liệu xây dựng, thực phẩm, nước đóng chai, quần áo may mặc, vải, đồ điện tử…

xe-nang-6-tan-3

Xe nâng 6 tấn thường được sử dụng nhiều ở các khu công nghiệp, công ty

Xe nâng 6 tấn có những dòng xe nào chất lượng?

Xe nâng hàng Diesel, sức nâng 6 tấn, sản xuất tại Nhật Bản, động cơ Mitsubitsi.

– Xe nâng hàng TCM, sức nâng 6 tấn,  sản xuất tại Nhật Bản, động cơ ISUZU 6BG1.

– Xe nâng hàng Gseries Heli, sức nâng 6 tấn, sản xuất tại Trung Quốc, 02 động cơ ISUZU Nhật Bản và Xinchai Trung Quốc.

– Xe nâng hàng động cơ 6 tấn Elip – Mitsubitsi, sức nâng 6 tấn, nhà sản xuất tập đoàn Elip Việt Nam, động cơ Mitsubitsi – S6S.

– Xe nâng hàng động cơ 6 tấn Elip – ISUZU, sức nâng 6 tấn, nhà sản xuất tập đoàn Elip Việt Nam, động cơ ISUZU – 6BG1

xe-nang-6-tan-3

Xe nâng hàng động cơ 6 tấn Elip – ISUZU được nhiều người tiêu dùng Việt Nam yêu thích

Mỗi dòng xe đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, đôi khi nhược điểm của xe này lại không gây ảnh hưởng đến tính chất công việc của ngành nghề nào đó. Do vậy, hãy xem xét nhu cầu vận chuyển hàng hóa của công ty để chọn dòng xe nâng 6 tấn phù hợp các bạn nhé!

Xem thêm: xe nâng 7 tấn

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook