adv top

Những loại phụ tùng xe tải howo bắt buộc phải mua mới

10:18:24 - 04/12/2015 - trinhxuan

Các chuyên gia trong lĩnh vực xe ô tô đều khuyến cáo về việc sử dụng phụ tùng xe tải howo chính hãng để đảm bảo an toàn và chất lượng trong quá trình vận hành. Tuy nhiên một số phụ tùng thay thế bạn có thể mua từ hàng đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí. Trong đó có một số phụ tùng xe tải howo bắt buộc phải mua mới. Hãy cùng theo dõi xem đó là những phụ tùng nào qua bài viết ngay sau đây.

Có những bộ phận rất quan trọng, không nên thay thế bằng những món hàng cũ mà bạn chỉ nên thay mới hoàn toàn để đảm bảo an toàn khi lưu thông và tuổi thọ của động cơ:

Hệ thống thông gió

Bộ phận này rất quan trọng đối với động cơ xe Howo và cũng là bộ phận cần thường xuyên thay thế, do đó nếu thay thế bằng hàng cũ thì thời gian sử dụng cũng không được lâu. Hơn thế nữa, thông gió cũ cũng không đảm bảo đủ tốt cho chiếc xe của bạn. Vậy nên nhớ khi thay thế phụ tùng xe tải howo nên chọn hệ thống thông gió mới hoàn toàn, đương nhiên là chính hãng.

Hệ thống phanh

Phanh là bộ phận dễ bị ăn mòn trong quá trình sử dụng. Thời gian sử dụng càng lâu thì má phanh bị ăn mòn càng nhiều. Hơn thế nữa những chiếc phanh đã cũ không đảm bảo được ma sát, do đó khi thay thế phụ tùng xe tải howo hãy thay mới hoàn toàn hệ thống phanh để đảm bảo cho an toàn của bạn khi sử dụng.

phụ tùng xe tải howo

Phanh là bộ phận bắt buộc phải mua mới khi thay thế

Bộ lọc dầu

Bộ lọc dầu là bộ phận thứ 3 bắt buộc bạn phải thay mới. Nó chỉ có tuổi thọ nhất định và hiệu quả của nó sẽ bị giảm dần trong quá trình sử dụng. Nếu bộ lọc dầu hoạt động không tốt sẽ rất hại máy, do đó không nên tin tưởng vào phụ tùng lọc dầu cũ mà hay thay mới cho xe.

Dưới sự tác động của thời tiết như nắng, mưa, gió,.., sự mài mòn trong quá trình hoạt động và cả lực đè nén của một khối lượng hàng hóa lớn, xe tải Howo không thể cứ bền bỉ mãi với thời gian được, dẫn đến việc hiệu quả hoạt động cũng sẽ không tốt như mong muốn. Bởi vậy mà việc mua mới hoàn toàn cho những phụ tùng xe tải howo cần thiết kể trên là rất quan trọng.

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook