adv top

Những gì cần tìm trong một xe nâng đã qua sử dụng

06:40:14 - 15/07/2020 - admin

Đưa ra quyết định giữa một chiếc xe mới và xe nâng đã qua sử dụng là một trong những quyết định quan trọng nhất mà một cá nhân có thể đưa ra.

Lựa chọn giữa một xe nâng mới và đã qua sử dụng có thể quan trọng như nhau đối với một doanh nghiệp, và cũng không kém phần thách thức và quan trọng đối với một doanh nghiệp – đặc biệt là một doanh nghiệp nhỏ.

Phần khó khăn trong việc lựa chọn một chiếc xe nâng đã qua sử dụng là bạn thực sự không thể biết tình trạng của nó chỉ bằng cách nhìn vào nó. Điều quan trọng trong tình trạng của thang máy đã qua sử dụng là việc bảo trì nó đã trải qua và số giờ nó đã được sử dụng.

Hãy chắc chắn rằng bạn yêu cầu lịch sử dịch vụ của xe nâng đã sử dụng. Hãy chắc chắn rằng nó được chăm sóc một cách đáng yêu và chăm chỉ khi nó được cho là như vậy. Nếu người bán là đại lý và sẽ cung cấp bảo hành, điều đó cho bạn biết họ tin vào tình trạng của xe nâng.

Bây giờ, hãy nhìn vào giờ của xe nâng. Thông thường, một chiếc xe nâng mới sẽ kéo dài 10.000 – 12.000 giờ. Đó là khoảng năm năm sử dụng tám giờ một ngày / năm ngày một tuần.

xe-nang-hang-cu (5)

Xe nâng cũ có thể được phục hồi và bán lại với tuổi thọ khác là 6.000 – 8.000 giờ.

Bạn phải tự hỏi những gì sử dụng xe nâng của bạn sẽ phải chịu. Nếu bạn có một hoạt động nhỏ hơn và không hy vọng thang máy của bạn sẽ được sử dụng liên tục tám giờ một ngày / năm ngày một tuần trong suốt cả năm, thì có lẽ thang máy đã qua sử dụng là quyết định đúng đắn.

Tuy nhiên, nếu bạn đang mong đợi xe nâng của mình mang khối lượng công việc lớn và đó là một phần quan trọng trong hoạt động của bạn, bạn sẽ muốn xem xét nghiêm túc một chiếc xe nâng mới- HOẶC một lựa chọn thuê xe nâng.

Hãy hỏi một trong những chuyên gia của chúng tôi chiếc xe nâng nào phù hợp với mục đích sử dụng của bạn. Các chuyên gia của chúng tôi có nhiều thập kỷ kinh nghiệm và thực sự không có gì họ chưa từng thấy. Họ sẽ điều khiển bạn đi đúng hướng.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook