adv top

3 lý do để bạn chọn xe nâng bán tự động

08:04:22 - 21/07/2020 - admin

Đã đến lúc mua thiết bị xử lý mới? Không biết nên chọn giữa xe nâng bán tự động hay thủ công? Đừng ngần ngại nữa! Vận chuyển, nâng và xếp chồng trở thành một công việc đơn giản hơn với xe nâng bán tự động. 

VẬN CHUYỂN MÀ KHÔNG CẦN NHIỀU SỨC LỰC

Sử dụng một xe bán tự động hoặc máy xếp, bạn lái xe và nâng lên một cách thuận tiện. Một chiếc xe nâng tay lái bằng điện và nâng bằng tay. Đối với xe nâng bán tự động, đó là cách khác: lái xe được thực hiện thủ công và nâng bằng điện. Do sự kết hợp này, xe nâng tay hoặc xe nâng bán tự động đảm bảo rằng sức căng vật lý của bạn được giới hạn ở mức tối thiểu.

xe-nang-ban-tu-dong-17

Bạn đang vật lộn với chứng đau lưng hay bạn sợ duy trì chúng trong tương lai? Từ bây giờ, bạn có thể tận hưởng những lợi ích của một chiếc xe bán tự động hoặc máy xếp chồng cung cấp. Những máy này hầu như không lớn hơn một chiếc xe tải pallet hoặc máy xếp chồng thủ công tiêu chuẩn, điều đó có nghĩa là chúng hoàn hảo để sử dụng trong không gian nhỏ.

CÔNG THÁI HỌC ĐƯỢC CẢI THIỆN TẠI NƠI LÀM VIỆC

Bạn có muốn giữ cho nhân viên của bạn hạnh phúc? Bạn có thể làm điều đó, không chỉ bằng cách đặt một hộp bánh quy vào xưởng mỗi tuần, mà còn bằng cách nỗ lực về công thái học. Một hội thảo lành mạnh mang lại năng suất cao hơn và hiệu quả cao hơn, và trên hết là bạn sẽ nhận được những nhân viên hạnh phúc.

Bạn có thích chăm sóc nhân viên và bản thân? Sau đó, bạn nên xem xét chuyển sang phương tiện giao thông bán điện như xe tải pallet và máy xếp . Những máy này là vô giá cho môi trường làm việc của bạn và có tác động tích cực đến sức khỏe của bạn.

NĂNG SUẤT TĂNG 25%

Bên cạnh những nhân viên hạnh phúc và khỏe mạnh, một lợi ích quan trọng khác của xe nâng bán tự động là bạn có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ hơn trong một ngày làm việc.

Tốc độ đi bộ bình thường của một người là từ 4 đến 5 km / h. Với một chiếc xe bán tự động không tải, bạn có thể dễ dàng duy trì tốc độ này. Bạn đang vận chuyển một tải? Sử dụng xe nâng tay thủ công, tốc độ sẽ giảm xuống 2,5 km / h, nhưng khi sử dụng xe bán tự động, nó sẽ chỉ giảm xuống còn 3,5 km / h. Lý do chính cho sự khác biệt này? Với xe nâng pallet thủ công bạn cũng phải kéo tải. 

Nếu bạn vận chuyển không tải trong 2 giờ trong ngày làm việc và tải trong 6 giờ, hiệu suất của bạn sẽ cao hơn 25% vào cuối ngày khi sử dụng xe nâng bán tự động.

xe-nang-ban-tu-dong-1-5-tan

BẠN ĐÃ LỰA CHỌN?

Đừng nghi ngờ nữa và lựa chọn xe bán tự động để vận chuyển hàng hóa trong môi trường làm việc của bạn. Đóng góp cho một nơi làm việc lành mạnh cho đồng nghiệp và chính bạn. 25% năng suất bổ sung mỗi ngày? Điều duy nhất bạn phải làm là tính toán điều này có thể có ý nghĩa gì đối với bạn trên cơ sở hàng năm. Xe nâng Thiên Sơ cung cấp cả xe bán tự động và xe nâng tay chất lượng cao.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook