adv top

Mẹo hay giúp bạn chọn mua phụ tùng xe tải chenglong chất lượng

10:02:21 - 04/12/2015 - trinhxuan

Chúng ta đều biết khi thay thế phụ tùng xe tải chenglong thì nên chọn mua hàng chính hãng để đảm bảo chất lượng và an toàn. Tuy nhiên mức giá để chi trả cho những sản phẩm này cũng không hề rẻ, hơn thế nữa còn phải chờ đợi. Bởi vậy để tiết kiệm chi phí và chủ động khi muốn thay linh kiện cho xe của mình bạn có thể tham khảo qua một số mẹo hay sau đây.

Nguồn hàng second hand

Nguồn hàng second hand sẽ là một sự lựa chọn kinh tế hơn nhiều so với việc chọn linh kiện hoàn toàn mới. Một số nhà phân phối thường có xu hướng cắt giảm bớt các tùy chọn hoặc một số bộ phận để giảm mức giá bán, do đó đây là nguồn linh kiện đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tìm đến nguồn hàng này thông qua các tiệm sửa chữa, bảo dưỡng xe.

phu-tung-1-1406x498

Phụ tùng xe tải chenglong second hand là giải pháp tiết kiệm chi phí

Xác định đúng loại linh kiện cần dùng

Sau khi đã xác định được những loại phụ tùng xe chenglong nào cần thay thế và sửa chữa thì bước tiếp theo vô cùng quan trọng chính là xác định “đời” linh kiện sao cho phù hợp với chiếc xe tải của bạn. Bởi mỗi đời xe sẽ có cách thiết kế linh kiện khác nhau nên phải lựa chọn đúng và chính xác mới đảm bảo sự trùng khớp.

Thương lượng được mức giá tốt nhất

Chọn mua phụ tùng xe tải chenglong  cũ là một phương án giúp bạn mua được thứ cần thiết với mức giá rẻ hơn, tuy nhiên làm thế nào để biết là bạn đã mua “được giá”, hay số tiền bạn bỏ ra có hợp lý với món hàng đã cũ đó không? Theo đó, bạn cần phải mặc cả để được hưởng mức giá tốt nhất. Bên cạnh đó việc tham khảo mức giá ở nhiều địa chỉ bán hàng khác nhau cũng rất cần thiết để chọn ra được cơ sở cung cấp hàng giá rẻ nhất mà đảm bảo chất lượng.

phụ-tung-xe-chenglong-hai-au-(1)

Để ý tới thời gian bảo hành

Những địa chỉ cung cấp phụ tùng uy tín thường sẽ có thời hạn bảo hành ít nhất là 1 tháng cho bất kỳ loại phụ tùng nào. Thời hạn bảo hành cũng sẽ tùy thuộc vào loại phụ tùng khác nhau. Điều này khẳng định hơn cho uy tín của nhà cung cấp, đảm bảo quyền lợi cho bạn trong quá trình sử dụng. Trong trường hợp người bán hàng từ chối bảo hành, rõ ràng là bạn không nên mua ở những địa chỉ như vậy.

Vừa rồi tôi đã cung cấp cho bạn một số cách chọn mua phụ tùng xe tải chenglong chính hãng giá rẻ mà vẫn vô cùng chất lượng. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc kĩ càng khi lựa chọn giải pháp này.

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook