adv top

Mội số điều nên biết khi mua phụ tùng xe chenglong chính hãng

12:42:20 - 22/11/2015 - trinhxuan

Việc sử dụng phụ tùng xe chenglong chính hãng sẽ giúp làm tăng tăng tuổi thọ và hiệu quả làm việc bền bỉ cho chiếc xe của Quý khách. Khi quý khách đi mua phụ tùng chính hãng cho chiếc xe của mình quý khách nên tìm một đại lý phân phối xe chenglong hoặc cửa hàng bán phụ tùng xe chenglong hải âu chính hãng. Việc này sẽ giúp quý khách vừa tiết kiệm được thời gian và tiền bạc của Quý khách một cách rất hiệu quả.

Mội số điều nên biết khi mua phụ tùng xe chenglong1

Mội số điều nên biết khi mua phụ tùng xe chenglong chính hãng

Một số chú ý về phụ tùng xe chenglong

1. Lọc dầu động cơ:

Nếu quý khác sử dụng lọc dầu kém chất lượng hoặc bị tắc nghẽn sẽ làm các tạp chất, bụi cặn bẩn, bụi than, kim loại không được lọc sạch làm các chi tiết bên trong động cơ mài mòn liên tục là tác nhân gây giảm tuổi thọ hoạt động của động cơ, tiêu hao nhiều nhiên liệu, động cơ thải ra khói đen,nguy hiểm hơn là bị hư hỏng nặng cần phải sửa chữa hoặc thay toàn bộ động cơ.

2. Lọc nhiên liệu:

Khi lọc nhiên liệu bị nghẹt làm công suất động cơ sẽ giảm nguyên nhân do lượng nhiên liệu không đủ cung cấp, động cơ mất công suất sẽ dẫn đến việc tăng lượng tiêu thụ nhiên liệu.
Sử dụng phụ tùng xe tải chenglong hải âu kém chất lượng sẽ không lọc sạch các cặn bẩn, không lọc sạch rỉ sét của kim loại để lâu sẽ gây hư hỏng hệ thống nhiên liệu .

3. Lọc không khí:
Lọc không khí chính hãng lọc được bụi bẩn rất nhỏ trong không khí và còn chứa lại các loại bụi có kích cỡ khác nhau, nếu lọc không khí bị nghẹt lưu lượng gió đi vào yếu sẽ làm giảm công suất động cơ, tiêu hao nhiều nhiên liệu nhiều và thải ra khói đen gây ô nhiễm môi trường.

Sử dụng lọc gió chất lượng kém không lọc hết các bụi bẩn, cát, … các tạp chất này đi vào bên trong động cơ làm cho các chi tiết bên trong động cơ mài mòn nhanh làm giảm tuổi thọ động cơ.

phụ-tung-xe-chenglong-hai-au-(14)

Một số phụ tùng xe chenglong

Phân biệt phụ tùng chính hãng và không chính hãng

1.Phụ tùng chính hãng:
– Giống nhau hoặc tương đương về kích cỡ, được sản xuất theo dây chuyền, chỉ thiết kế đặc biệt với chiếc xe chenglong của Quý khách nhằm phát huy tối đa hiệu suất hoạt động của xe.
– Kiểm tra chặt chẽ về chất lượng, độ tin cậy cao , thời gian sử dụng của phụ tùng lâu dài.
– Đáp ứng được tất cả các loại phụ tùng xe chenglong thậm chí với những mẫu xe đã qua sử dụng rất lâu năm.
– Luôn có sẵn phụ tùng nhờ vào sự đầu tư mạng lưới phân phối toàn cầu .

2.Phụ tùng không chính hãng

– Kích cỡ không đồng đều, không đảm bảo độ chính xác và không đáp ứng đúng các đặc tính kỹ thuật, hiệu quả hoạt động kém.
– Chất lượng không đảm bảo do sử dụng nguyên vật liệu kém chất lượng hoặc nguyên liệu trôi nổi rẻ tiền để sản xuất.
– Chỉ sản xuất những phụ tùng theo nhu cầu thị trường, những phụ tùng bán nhanh, không phải tồn kho lâu.
– Giá bán rẻ hơn phụ tùng chính hãng.

Chúc quý khách hàng sẽ lựa chọn được một phụ tùng chính hãng tốt nhất cho chiếc xe của mình.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook