adv top

Hướng dẫn bạn cách mua phụ kiện xe nâng

06:41:48 - 11/06/2021 - admin

Những chiếc xe nâng đầu tiên có thể được mô tả tốt hơn là xe nâng hàng hơn là xe nâng hàng. Nĩa, hoặc nĩa của họ, ngày càng trở nên quan trọng khi rõ ràng rằng việc xếp hàng hóa trên một nền tảng được gọi là “máng trượt” đã làm tăng đáng kể số lượng hàng hóa hoặc vật liệu mà một xe nâng có thể chở. Để giúp việc lấy đồ trượt dễ dàng hơn, các nền tảng phía dưới đã được thêm vào chúng. Đây là những tiền thân của pallet.

Sau khi George Raymond và Bill House được cấp bằng sáng chế cho pallet, xe nâng bắt đầu được thiết kế dành riêng cho việc nâng và di chuyển pallet bằng nĩa của họ và thuật ngữ “xe nâng” đã được sử dụng phổ biến. Như một cuộc cách mạng như xe nâng, nó không linh hoạt như nó có thể. Đó là nơi các phụ kiện xe nâng đi vào hình ảnh.

xe-nang-cu (52)

Các phụ kiện xe nâng đầu tiên, giống như các thanh trượt đi trước chúng, được thiết kế riêng hoặc được chế tạo để phục vụ các chức năng cụ thể. Ví dụ, dây và xích là tiền thân của cần xe nâng . Để giúp nhân viên nâng an toàn hơn, thợ mộc hoặc thợ hàn đã loại bỏ các phiên bản đầu tiên của bệ làm việc xe nâng .

Cũng giống như Raymond and House đã phát triển dòng sản phẩm từ phiên bản cải tiến của máng trượt, các doanh nghiệp dám nghĩ dám làm bắt đầu hoàn thiện nhiều loại phụ kiện xe nâng. Ngày nay, có hàng trăm trong số chúng có sẵn, nhiều người trong số chúng có ngay ở đây tại liftaccessories.com. Tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều thích hợp cho mọi xe nâng hoặc doanh nghiệp.

Cách mua phụ kiện xe nâng

Mua phụ kiện và phụ kiện xe nâng là một cách dễ dàng và không tốn kém để làm cho một chiếc xe nâng ngày càng tốt hơn không chỉ là một chiếc xe nâng. Tuy nhiên, có những điều bạn nên suy nghĩ trước khi mua:

  • Bao lâu bạn sẽ cần một tệp đính kèm hoặc phụ kiện? Các phụ kiện cần xe nâng có thể có giá dưới 600 đô la. Chúng là một món hời ở mức giá đó và có thể được cho là có thể tự trả sau khi sử dụng chúng chỉ một vài lần.
  • Phần đính kèm có thể được sử dụng một cách an toàn trên xe nâng hiện tại của bạn không? Các phụ kiện bùng nổ làm thay đổi đáng kể khả năng chuyên chở của xe nâng. Trước tiên hãy kiểm tra với nhà sản xuất xe nâng của bạn và yêu cầu họ cấp cho bạn một bảng dữ liệu ghi rõ khả năng chuyên chở của xe nâng có gắn cần.
  • Phụ kiện xe nâng có nâng cao độ an toàn của xe nâng không? Nhiều cách làm được và một số có thể cải thiện độ an toàn theo những cách đáng ngạc nhiên. Ví dụ, mua một chiếc ghế thay thế được thiết kế công thái học không chỉ giúp người điều khiển thoải mái hơn mà còn giúp họ tỉnh táo hơn.

giu-mot-xe-nang-khong-bi-lat

Ngoài ra, hãy xem xét cơ sở của bạn và tìm cách một phụ kiện xe nâng có thể cải thiện hiệu quả. Phần đính kèm chổi quét có hiệu quả hơn quét thủ công bằng chổi không? Bạn có thể tìm thấy cách sử dụng cho các phễu tự đổ hoặc các phễu cấu hình thấp ở nơi làm việc của bạn không?

Sau khi bạn đã xác định được mục đích sử dụng của một phụ kiện xe nâng, hãy kiểm tra giá của nó. Mất bao lâu để phụ kiện tự thanh toán? Nếu nó sẽ nằm trong một góc và không bao giờ được sử dụng, đừng mua nó, nhưng hầu hết các phụ kiện và phụ kiện xe nâng đều có giá rất hợp lý, chúng đáng để đầu tư ngay cả khi bạn chỉ sử dụng chúng thỉnh thoảng. Nếu đó là một phụ kiện bạn sẽ sử dụng hàng ngày hoặc thậm chí một lần một tuần, thậm chí đừng nghĩ đến việc mua nó.

Nếu bạn chưa quyết định về phụ kiện xe nâng hoặc không chắc chắn nên mua loại nào, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi . Tại Phụ kiện xe nâng, dịch vụ là “sản phẩm” quan trọng nhất của chúng tôi. Đó là triết lý mà công ty mẹ của chúng tôi, Bahrns Equipment , đã tuân thủ kể từ khi họ mở cửa vào năm 1966 và là một truyền thống mà chúng tôi tự hào duy trì.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook