adv top

Cách quản lý một đội xe nâng đã qua sử dụng

02:37:29 - 08/07/2020 - admin

Theo các công ty bảo hiểm, một đội xe nâng cũ được định nghĩa là bốn chiếc xe trở lên. Trong thế giới thực, nếu bạn đang chạy ba hoặc nhiều xe nâng đã qua sử dụng , chúng thể hiện một khoản đầu tư đáng kể cần được quản lý một đội xe nâng đã qua sử dụng đúng cách hoặc có thể trở thành gánh nặng tài chính thay vì tài sản quý giá nhất của bạn.

Chúng ta nghe rất nhiều về các hệ thống tự động và robot, thật dễ dàng để tin rằng xe nâng đang đi theo con đường của khủng long trong các cơ sở lớn. Các sự thật chứng minh khác. Phần lớn các nhà kho lớn ở Mỹ ngày nay vẫn là các hoạt động thủ công sử dụng đội xe nâng hàng trong các hoạt động hàng ngày của họ. Nhận thức sâu sắc về chi phí vận hành, họ theo dõi chặt chẽ các đội tàu và cách quản lý chúng.

xe-nang-hang-cu (4)

Cái này có liên quan gì đến tôi? bạn hỏi. Tôi chỉ có ba xe nâng đã qua sử dụng . Nói một cách tương đối, một đội xe nâng nhỏ hơn tạo thành một khoản đầu tư tương đương hoặc lớn hơn và học hỏi từ các nhân viên bán hàng số tại các cơ sở lớn hơn có thể dạy cho bạn rất nhiều về cách tối đa hóa khoản đầu tư của bạn vào xe nâng đã qua sử dụng.

Cách quản lý một đội xe nâng đã qua sử dụng

Đây là một số trong những điều quan trọng nhất mà các nhà quản lý nhìn vào khi phân tích lợi ích chi phí của đội xe nâng của họ:

 1. Có bao nhiêu giờ mỗi ngày là xe nâng đang hoạt động?
 2. Chúng ta có các loại xe nâng phù hợp cho các công việc cần thiết không?
 3. Chúng ta chi bao nhiêu cho việc bảo trì xe nâng?
 4. Là người vận hành xe nâng duy trì pin đúng cách?
 5. Chúng tôi có tuân thủ các quy định trong danh sách kiểm tra của OSHA không?
 6. Là người điều khiển xe nâng của chúng tôi đẩy xe của họ vượt quá giới hạn của họ?

Đây là tất cả các câu hỏi quan trọng bởi vì chúng dẫn đến các giải pháp tiết kiệm tiền:

 1. Nếu bạn biết xe nâng của bạn đang được sử dụng bao nhiêu giờ mỗi ngày, bạn sẽ biết mình cần nhiều phương tiện hơn hay có thể giảm số lượng xe nâng trong đội xe của bạn.
 2. Nếu bạn đang thực hiện với ba người lái điện tiêu chuẩn, nhưng thiếu không gian, có lẽ nên đổi một chiếc xe nâng đã qua sử dụng cho một chiếc xe nâng lối đi hẹp và sắp xếp lại giá đỡ pallet của bạn.
 3. Nếu bạn chi quá nhiều cho việc bảo dưỡng xe nâng, có lẽ đã đến lúc bạn nên nghỉ hưu những chiếc xe nâng cũ đã qua sử dụng.
 4. Pin rất tốn kém và nếu không được bảo trì tốt, đã trở thành một sự lãng phí không cần thiết.
 5. Các quy định trong danh sách kiểm tra của OSHA giúp bạn theo dõi tình trạng của đội xe nâng của bạn.
 6. Nếu người điều khiển xe nâng của bạn đang chở những vật nặng hơn so với xe nâng của họ được thiết kế, thì đó là một tai nạn đang chờ xảy ra và xe nâng của bạn sẽ cần sửa chữa và thay thế thường xuyên hơn.

Một trong những sai lầm lớn nhất của các chủ sở hữu hạm đội là nhìn ra tầm quan trọng của xe nâng và chi phí liên quan của họ. Tất cả quá thường xuyên, họ cố gắng cắt góc bằng cách để kiểm tra xe nâng, bảo dưỡng ắc quy và sửa chữa cần thiết trượt. Nó có thể tiết kiệm một vài đô la trong thời gian ngắn, nhưng khi họ gặp khó khăn với hóa đơn sửa chữa cao hơn hoặc nhu cầu thay pin thường xuyên hơn mức cần thiết, những khoản tiết kiệm ngắn hạn đó đã biến thành chi phí trung và dài hạn lớn hơn nhiều.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook