adv top

BẢNG GIÁ THUÊ XE NÂNG VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

08:00:39 - 09/02/2022 - admin

Bảng giá thuê xe nâng là tập hợp các thông tin liên quan đến giá cho thuê xe nâng theo tải trọng nâng, chiều cao nâng và loại nhiên liệu. Tùy theo thông số cụ thể sẽ có mức giá chi tiết khác nhau, nhưng sẽ không lệch quá nhiều so với giá thuê của phiên bản tiêu chuẩn.

Những người làm nhiệm vụ thu thập báo giá cho thuê xe nâng như các nhân viên tại phòng thu mua của các khu công nghiệp, bộ phân quản lý kho hàng của các nhà máy sản xuất, chế biến cần phải có những thông số chi tiết thể hiện về mức chi phí cần thiết khi muốn thuê xe nâng trong một thời gian tính theo đơn vị tháng, năm…

Công ty chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cơ bản về bảng giá thuê xe nâng chia theo từng loại tại đường link dưới đây, bạn có thể truy cập trực tiếp tại: cho thuê xe nâng

Sau đây chúng ta cùng phân tích một số đặc điểm sâu hơn về cấu hình xe nâng có tác động thế nào, tăng giá thêm hay giảm giá xuống khi so sáng với bảng giá cho thuê xe nâng

xe-nang-dau-tcm-cu-2-tan-2008 (3)

Bảng giá cho thuê xe nâng dành cho cấu hình cơ bản

Thông tin thể hiện trên bảng giá dành cho loại xe nâng có cấu hình cơ bản, tức chỉ có chức năng nâng hạ thông thường ở chiều cao nâng 3m. Cấu hình như vậy đủ điều kiện để có thể giúp cho quá trình nâng hạ được tốt hơn nhưng như vậy là chưa đủ khi những thao tác và thời gian nâng hạ hàng chưa được tối ưu hóa ở mức tốt nhất, đối với những kho hàng lớn thì thời gian dành cho quá trình vận chuyển càng nhanh càng tốt nên bạn có thể tính toán và bàn bạc với nhà cung cấp đưa ra mức cấu hình tối ưu, sau đó mới tính đến đơn giá tăng thêm.

Như vậy chúng ta có thể thấy được rằng cấu hình phức tạp và đầy đủ thêm chỉ chắc chắn giá sẽ tăng chứ không có giảm đi so với trên giá cho thuê niêm yết, tuy nhiên tính toán về dài hạn thì lợi ích của việc sử dụng xe cho dù là mua xe nâng mới hay thuê xe nâng cũ đều mang lại lợi ích tối ưu.

Trên thực tế mức giá thuê không quá chênh lệch, có thể chỉ cao hơn 500.000 VNĐ – 1.000.000 VNĐ so với mức giá tiêu chuẩn. Nếu như bạn thuê trong dài hạn thì trong quá trình đàm phán, bạn có thể đưa ra đề xuất giảm giá với nhà cung cấp và đưa điều khoản vào trong hợp đồng, nếu như những điều kiện cơ sở vật chất tốt hoặc điều kiện làm việc, thanh toán đáp ứng được thì bên nhà cung cấp có thể bố trí hỗ trợ về giá bán.

xe-nang-dau-mitsubishi-cu-4-tan-2000 (2)

Bảng giá cho thuê xe nâng theo tải trọng

Thông tin bảng giá dành cho bạn trên đường link phía trên sẽ được phân hóa theo tải trọng, tức là tải trọng thấp thì mức dao động bảng giá sẽ thấp và tải trọng cao thì con số sẽ cao hơn mức trung bình, đây là điều bạn cần phải lưu ý khi báo giá thuê xe nâng cho lãnh đạo doanh nghiệp.

Hơn nữa, địa điểm bạn lựa chọn cho xe nâng hoạt động cũng ảnh hưởng đến giá thuê xe bởi khoảng cách càng xa Hà Nội, Bắc Giang (Nơi đặt kho hàng của chúng tôi) thì tiền vận chuyển xe nâng cộng vào giá ngày càng cao, vậy nên bạn cần phải kỹ chuyên viên kỹ thuật tư vấn để báo giá cho chuẩn, tránh trường hợp hiểu nhầm là giá cho thuê thấp nhưng chưa bao gồm chi phí vận chuyển.

Ngoài ra, thời gian cho thuê cũng ảnh hưởng rất lớn đến giá cho thuê tính trung bình trong một tháng, thời gian càng dài thì giá thuê sẽ được giảm đi đáng kể, bởi tính trung bình giá vận chuyển sẽ được chia đều theo tháng nên số tháng càng nhiều thì số tiền càng giảm.

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook