adv top

Xe nâng của bạn cần các loại đèn xe nâng nào?

06:58:53 - 21/07/2020 - admin

Máy móc có liên quan đến hơn 30% các vụ tai nạn công nghiệp nghiêm trọng nhất. Tầm nhìn đóng một vai trò quan trọng trong việc này. Ngoài ra, đối với bạn, là một người lái xe nâng, điều quan trọng là phải nhìn thấy đầy đủ trên sàn cửa hàng. Vì vậy, đừng chỉ đảm bảo rằng bạn có một cái nhìn rõ ràng về môi trường xung quanh mà còn không ai làm mất tầm nhìn của các phương tiện trong và xung quanh công ty của bạn. Với chức năng an toàn và tầm nhìn trên sàn cửa hàng, chúng tôi cung cấp cho bạn một số hướng dẫn để tối ưu hóa đèn cho xe nâng của bạn.

NHỮNG ĐÈN LÀM VIỆC LÀ BẮT BUỘC?

Nói một cách hợp pháp, xe nâng của bạn phải được trang bị hệ thống chiếu sáng đủ đảm bảo an toàn cho nhân viên trong quá trình thực hiện công việc. Giải pháp rõ ràng nhất là gắn đèn LED hoặc đèn halogen trên xe nâng hoặc bảo vệ trên cao. Bằng cách này, bạn có một khu vực chiếu sáng ở phía trước của xe nâng.

den-xe-nang

Đèn trước và sau tốt giúp bạn dễ dàng nhìn thấy, ngay cả trong các khu vực tối như nhà kho.

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG XE NÂNG CỦA BẠN TRÊN ĐƯỜNG CÔNG CỘNG BÂY GIỜ?

Có, nhưng bạn phải tuân thủ các quy định giao thông với xe nâng của bạn. Ngoài ra còn có một số điều kiện khác kèm theo. Trước hết, một biển số với ánh sáng biển số là bắt buộc. Hơn nữa, xe nâng của bạn phải được trang bị:

  • Cả đèn pha mờ và đèn đỗ xe ở phía trước
  • Các chỉ số ở phía trước và phía sau
  • Đèn cảnh báo nguy hiểm
  • Tam giác phản chiếu màu đỏ ở phía sau
  • Hai đèn phía sau
  • Hai đèn phanh
  • Ít nhất hai phản xạ

Cuối cùng, tất cả các đèn phải có dấu E để được phép trên đường công cộng.

LÀM CHO XE CỦA BẠN AN TOÀN HƠN VỚI ĐÈN CẢNH BÁO CHIẾU

Các thiết bị tiêu chuẩn cho xe nâng của bạn đảm bảo rằng bạn là người lái xe có thể thấy rõ bạn đang lái xe ở đâu. Trong khi đó, nhiều đèn cảnh báo chiếu khác nhau đã được tung ra thị trường cũng cảnh báo người đi bộ về một chiếc máy sắp tới.

Đèn cảnh báo điểm xanh

cac-loai-den-xe-nang

Bằng một điểm màu đỏ hoặc màu xanh trên sàn phía trước hoặc phía sau xe nâng, mọi người đều có thể thấy máy đến trước khi bạn đi quanh góc. Điểm màu xanh là đèn an toàn mà bạn có thể dễ dàng gắn trên đỉnh máy.

Đèn đỏ

Với ánh sáng đánh dấu một vùng màu đỏ dọc theo máy, bạn có thể phân định khoảng cách an toàn cho mọi người trong xưởng. Ánh sáng này cũng có thể được gắn kết hợp với điểm màu xanh. Bằng cách kết hợp các đèn cảnh báo này, bạn tạo ra một vùng an toàn ở phía trước, phía sau và ở hai bên.

Bạn có muốn biết thêm về đèn? Bạn có tò mò về phạm vi của chúng tôi? Hãy tải về danh mục của chúng tôi . Bạn có câu hỏi nào sau đó không? Hãy liên hệ với chúng tôi.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook