adv top

Vận chuyển xe nâng: Tại sao bạn nên sử dụng một chuyên gia

02:11:50 - 17/07/2020 - admin

Vận chuyển một chiếc xe nâng có thể là một thách thức, không chỉ bởi vì có rất nhiều quy tắc và quy định mà bạn sẽ cần phải đáp ứng trước khi xe nâng của bạn được cho phép trên đường.

Xe nâng, để được lái trên đường, phải được đăng ký với bộ giao thông vận tải. Chúng phải có biển số xe, thuế và bảo hiểm. Họ cũng phải có ánh sáng phù hợp, bao gồm đèn hiệu.

Các phương tiện di chuyển xa sẽ cần phải tuân thủ Quy định về phương tiện giao thông (xây dựng và sử dụng), có thể yêu cầu sửa đổi đáng kể cho phương tiện. Nếu đi dưới 1000 m, ví dụ từ địa điểm này sang địa điểm khác trên đường, phương tiện có thể không cần phải sửa đổi để tuân thủ các quy định này.

van-chuyen-xe-nang

Vận chuyển một chiếc xe nâng có thể khó khăn, và trong nhiều trường hợp gần như không thể, mà không cần thêm trợ giúp. Đây cũng là một lựa chọn bất tiện nếu bạn cần di chuyển xe tải của mình trên một quãng đường dài – đây không phải là những phương tiện được chế tạo để lái xe trên đường cao tốc!

Nếu bạn cần vận chuyển một hoặc nhiều xe nâng, thì bạn có khả năng quyết định rằng đây là công việc được thực hiện tốt nhất bởi người khác. Một dịch vụ vận chuyển xe nâng có thể là lựa chọn tốt nhất để di chuyển phương tiện của bạn.

Làm thế nào bạn có thể vận chuyển một chiếc xe nâng?

Một dịch vụ vận chuyển xe nâng chuyên dụng có thể di chuyển một hoặc nhiều xe nâng, đưa họ từ A đến B dễ dàng. Nếu chúng sẽ được sử dụng trên đất tư nhân ở cả hai cuối hành trình thì sẽ không cần phải lo lắng về việc đăng ký và quy định.

Đây cũng có thể là tùy chọn tốt nhất hoặc duy nhất có sẵn nếu bạn có một chiếc xe nâng không khởi động hoặc không phải là người chạy và sẽ cần phải di chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Bạn nên cân nhắc gì khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển xe nâng?

Tìm dịch vụ phù hợp cho việc vận chuyển xe nâng có vẻ như nó liên quan đến rất nhiều kế hoạch. Rốt cuộc, bạn muốn chiếc xe của bạn trong tay tốt nhất có thể. Làm việc trong một ngành công nghiệp mà sức khỏe và an toàn là rất quan trọng và phải tuân thủ chặt chẽ các quy tắc, bạn cũng biết rằng việc chọn một công ty chấp nhận rủi ro với thiết bị sai hoặc với nhân viên không được đào tạo đúng cách là vô nghĩa. Dưới đây là một số điều cần xem xét khi chọn người sử dụng cho giao thông vận tải:

Xe tải của bạn có thể di chuyển được bao xa?

Một số dịch vụ vận chuyển sẽ chỉ hoạt động trong các lĩnh vực rất cụ thể. Trước khi bạn sắp xếp vận chuyển xe nâng, hãy kiểm tra xem nhà cung cấp của bạn có thể đáp ứng thời gian của chuyến đi không và họ sẽ không tạo ra sự chậm trễ không cần thiết  hoặc bất kỳ con đường thu phí nào mà họ có thể đi qua.

Nếu bạn cần xe nâng của bạn di chuyển trên toàn quốc thì điều quan trọng là tìm một dịch vụ cung cấp vận chuyển quốc gia. Nếu bạn cần họ di chuyển một khoảng cách ngắn hơn thì bạn có thể được phục vụ tốt hơn bởi một công ty địa phương hơn, với kiến ​​thức chi tiết và cụ thể hơn về các con đường địa phương và các tuyến đường tốt nhất.

Khi nào xe tải của bạn có thể được di chuyển?

Nếu dự án của bạn cho phép bạn lên kế hoạch trước, bạn đang ở một vị trí tuyệt vời. Thật không may, đôi khi một chiếc xe nâng cần phải được di chuyển trong một thông báo rất ngắn.

Dịch vụ vận chuyển xe nâng đã chọn của bạn có thể làm việc theo lịch trình của bạn, thậm chí có thể cung cấp giao hàng trong cùng ngày nếu được yêu cầu, hoặc họ có mong đợi bạn phù hợp với các khách hàng khác của họ không?

Nó có ích nếu bạn có thể linh hoạt về thời điểm bạn muốn xe nâng của mình được thu thập và khi nào chúng sẽ được chuyển đến địa điểm tiếp theo của chúng. Thật không may, mọi thứ rất hiếm khi đơn giản. Thông thường bạn đang làm việc để sắp xếp lịch trình chặt chẽ và thời hạn rất cụ thể, với các dự án đòi hỏi mọi thứ phải ở đúng nơi, đúng thời điểm. Nếu các công ty bạn liên hệ có vẻ không chắc chắn về khả năng theo kịp thời hạn của họ, hãy suy nghĩ cẩn thận về tác động mà điều này có thể gây ra.

Có bao nhiêu xe tải có thể được di chuyển cùng một lúc?

Nếu bạn cần phải di chuyển một chiếc xe nâng thì bạn có thể có nhiều lựa chọn hơn cho giao thông địa phương và quốc gia. Có thể có nhiều công ty có thể đáp ứng yêu cầu của bạn, ngay cả khi họ không có những khoản tiền rất lớn cho việc vận chuyển nhiều phương tiện.

Thông thường, các doanh nghiệp như của bạn sẽ cần phải di chuyển một đội xe nâng nhỏ cùng một lúc đến một địa điểm mới. Kiểm tra để đảm bảo rằng có những chiếc xe có thể đáp ứng nhu cầu của bạn, mang nhiều xe nâng cùng một lúc. Bạn không muốn đối phó với một đoàn xe tải, mỗi xe chở một xe nâng, khi có các nhà cung cấp vận tải với các phương tiện có thể tải nhiều hơn một xe nâng.

xe-nang-gat-gu (6)

Là động cơ xe nâng được đào tạo đầy đủ?

Bạn sẽ cần tìm một nhà cung cấp đào tạo đầy đủ cho mọi thành viên của nhân viên, để họ được trang bị đúng kiến ​​thức và kinh nghiệm cần thiết để di chuyển xe nâng của bạn.

Người lái xe HGV có thể di chuyển phương tiện của họ bằng xe nâng ở phía sau, nhưng có thể không có các kỹ năng và kinh nghiệm bổ sung để thực hiện việc tải thay cho bạn hoặc thực hiện điều chỉnh trên đường trong trường hợp khẩn cấp.

Các nhà cung cấp vận chuyển của bạn sẽ có thể giúp bạn tải và dỡ hàng, một cách an toàn và hiệu quả.

Tìm kiếm các nhà cung cấp có giấy phép xe nâng của riêng họ, và sẽ có thể giúp bạn điều hướng xe tải của bạn vào vị trí để vận chuyển.

Bạn không nên tải xe nâng của mình lên phía sau xe tải, trừ khi bạn đồng ý với điều này và nó đã được thảo luận trước đó.

Hãy nhớ rằng việc vận hành xe nâng mà không có giấy phép là bất hợp pháp, vì vậy nhà cung cấp được chọn của bạn không nên đề nghị nhanh chóng tải xe nâng lên xe của họ trừ khi họ có giấy phép phù hợp. Không có vấn đề gì khi quá trình này chỉ mất vài phút, bởi vì luật pháp là giống nhau trong mọi trường hợp. Có hơn 8000 vụ tai nạn liên quan đến xe nâng hàng năm và bạn không muốn công ty của mình gặp phải một trong những vụ này do sử dụng nhà cung cấp dịch vụ vận tải không đủ tiêu chuẩn.

Còn việc công nhận thì sao?

Một nhà cung cấp chuyên gia của các dịch vụ di chuyển xe nâng có thể sẽ được công nhận để giúp bạn thoải mái. Họ có thể là thành viên của Hiệp hội Xe nâng hàng, ví dụ. Đây không chỉ là những huy hiệu mà bạn sẽ tìm thấy trên một trang web để giải trí – chúng là một sự đảm bảo về chất lượng, cho thấy nhà cung cấp được chọn của bạn biết họ đang nói về điều gì!

Đừng quên hỏi xung quanh các đánh giá và kinh nghiệm của những người khác có thể đã sử dụng một dịch vụ tương tự trong quá khứ. Một lời khuyên từ ai đó mà bạn tin tưởng có thể cũng có giá trị, nếu không có giá trị hơn so với nhiều đánh giá tích cực mà bạn có thể tìm thấy trực tuyến.

Tại sao bạn nên chọn một chuyên gia để vận chuyển xe nâng?

Cũng như có tất cả các khóa đào tạo và kinh nghiệm cần thiết để di chuyển xe nâng, các chuyên gia sẽ có thiết bị phù hợp.

Xe nâng của bạn là một tài sản kinh doanh phải được vận chuyển an toàn và phải ở trong tình trạng tương tự từ đầu đến cuối hành trình. Điều này có nghĩa là họ có thể cần phải được chuyển sang các xe tải được xây dựng có mục đích, điều mà chỉ các chuyên gia mới có.

Tại Ngân hàng Xe nâng, những chiếc xe tải được xây dựng có mục đích này có đường dốc toàn chiều rộng và có thể mang tới 22 âm, di chuyển toàn bộ đội xe nâng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các đường dốc thấp phù hợp cho các phương tiện có giải phóng mặt bằng thấp, đảm bảo rằng không có vết xước và vết trầy xước không mong muốn như là một phần của quá trình tải hoặc dỡ hàng.

Một số xe nâng không có xe tải phù hợp với xe nâng lớn hơn và nặng hơn, và thay vào đó chỉ có thể vận chuyển xe nâng nhỏ và nhẹ. Với một chuyên gia, bất kỳ thực hiện và mô hình có thể được di chuyển. Điều này cũng đảm bảo rằng bạn không cần phải chia xe nâng của mình thành từng mảnh, loại bỏ các bộ phận cấu thành để có được trọng lượng cần thiết và vận chuyển các bộ phận khác nhau của xe nâng của bạn bằng các phương tiện khác nhau.

Nếu bạn chỉ có một chiếc xe tải để di chuyển, thì bạn sẽ có thể chọn một chiếc xe nhỏ hơn và giảm chi phí của bạn. Nếu bạn muốn vận chuyển nhiều xe nâng, thì tốt hơn là nên làm như vậy với số lượng xe tải nhỏ nhất có thể. Chuyên gia nên có một lựa chọn các phương tiện có sẵn để sử dụng, để bạn có thể làm việc cùng nhau để tìm ra giải pháp vận chuyển xe nâng tiện lợi và tiết kiệm chi phí nhất.

Với các xe tải được xây dựng có mục đích, cũng có thể vận chuyển nhiều bộ phận của các máy móc nhà máy khác nhau trên cùng một phương tiện, cắt giảm chi phí và tiết kiệm thời gian.

Chọn xe nâng ngân sách cho vận chuyển xe nâng của bạn

Thay vì lo lắng về các sửa đổi và quy định của xe, hãy chọn Ngân sách Xe nâng để vận chuyển xe nâng của bạn.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo đầy đủ và các phương tiện chuyên dụng để vận chuyển. Chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của bạn, làm việc theo lịch trình của bạn, với giao hàng trong cùng ngày nếu cần trong trường hợp khẩn cấp.

Với các xe tải có hình dạng và kích cỡ khác nhau, chúng tôi có thể tìm ra giải pháp phù hợp cho dù bạn muốn vận chuyển một xe nâng hay hàng chục. Chúng tôi có thể bao gồm các chuyến đi khoảng cách ngắn giữa hai địa điểm gần nhau hoặc các chuyến đi dài hơn qua Luân Đôn, bao gồm Khu Phát thải Luân Đôn.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook