adv top

Sự khác biệt giữa xe nâng bốn bánh và ba bánh là gì?

08:30:00 - 15/04/2020 - admin

Mua xe nâng yêu cầu một số kiến thức cho người mua. Có nhiều tùy chọn phục vụ các mục đích khác nhau, vì vậy ai đó mua hoặc xem xét sử dụng xe nâng cần phải hiểu các tùy chọn khác nhau. Có xe nâng bốn bánh và ba bánh với các tùy chọn và tính năng khác nhau. Dưới đây là sự khác biệt giữa các tùy chọn xe nâng cho cả hai.

Ưu điểm xe nâng 4 bánh

Xe nâng 4 bánh là một lựa chọn tuyệt vời cho các công ty cần bao phủ một khu vực rộng lớn hoặc sàn nhà khó khăn hơn. Chúng xoay với một vòng tròn rộng đến mức nó sẽ chỉ hữu ích cho các khu vực lớn. Nó cung cấp như một tay lái duy nhất trên mỗi góc và cung cấp sự ổn định tốt.

xe-nang-hangcha (6)

Những loại xe nâng điện này là lựa chọn tốt hơn cho tải nặng hơn, vì hầu hết có thể chở tới 8000kg. Bạn sẽ muốn có được một chiếc xe nâng 4 bánh nếu bạn sẽ có một sàn gồ ghề để làm việc vì sẽ tốt hơn trong việc tải trọng ở nơi cần đến.

Chúng cũng dễ tìm thấy nhất ở các cửa hàng bán lẻ. Xe nâng 4 bánh sẽ là tốt nhất cho khả năng tăng tốc và sẽ là một lựa chọn tốt hơn nhiều cho các nhà kho lớn và thiết bị nặng. Nó phát triển mạnh khi nhu cầu tải cũng di chuyển gần khu vực dốc.

Ưu điểm xe nâng 3 bánh

Mọi người sẽ nghiêng về tùy chọn xe nâng 3 bánh để cải thiện khả năng cơ động và tăng sản lượng. Điều này được dành cho tải nhẹ hơn, thường dưới trọng lượng 2000 kg, và chứa một ổ đĩa điện tử 3 bánh. Có một bánh lái kép và xe nâng 3 bánh hoạt động hiệu quả nhất trên một bề mặt nhẵn trong một nhà kho nhỏ hơn.

xe-nang-dien-hangcha-3-banh (2)

Bạn muốn có một chiếc xe nâng 3 bánh cho một không gian nhỏ hơn, trong khi xe nâng 4 bánh tạo ra những vòng quay quá rộng cho một không gian nhỏ. Hầu hết các ngành công nghiệp có thể được hưởng lợi từ xe nâng 3 bánh vì nó sẽ phù hợp với nhiều không gian hơn xe nâng 4 bánh, vì vậy nó phổ biến ở các trung tâm vườn và xây dựng nhà kho.

Nhược điểm của xe nâng bốn bánh và ba bánh

Xe nâng 3 bánh ít ổn định hơn và quay đầu với tải trọng kém an toàn hơn. Xe nâng 3 bánh không thể đi trên bề mặt sỏi hoặc cứng và không thể chở vật nặng. Xe nâng 4 bánh chỉ có thể được sử dụng trong không gian rộng hơn và chi phí cao hơn nhiều.

Mỗi chủ doanh nghiệp và người tiêu dùng sẽ cần xem xét các tính năng của từng xe nâng trước khi đưa ra quyết định. Tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân và không gian kho của họ, điều này có thể khác nhau trong đó xe nâng sẽ tốt nhất cho họ.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook