adv top

Chọn xe nâng phù hợp với cơ sở của bạn

03:12:33 - 15/07/2020 - admin

Nơi làm việc giống như những bông tuyết. Nhìn từ xa, chúng có vẻ rất giống nhau nhưng mỗi người lại khác nhau rõ rệt. Vì vậy, lựa chọn xe nâng phù hợp cho cơ sở của bạn có thể là một thách thức.

Có thể bạn có lối đi hẹp và tải trọng rộng – hoặc cần lưu trữ vật liệu rất cao, hoặc trên sàn nhà. Mỗi biến có yêu cầu riêng khi nói đến xe nâng, và có một xe nâng cho từng nhu cầu.

Hãy bắt đầu với những lối đi hẹp, một tình huống phổ biến trong các nhà kho nơi không gian ở mức cao.

Câu hỏi đầu tiên bạn cần trả lời là chúng tôi nâng sản phẩm của mình lên bao nhiêu? Điều này ảnh hưởng đến trọng tâm của xe nâng và làm cho không gian thang máy phải làm việc trong đó quan trọng hơn nhiều. Lượng không gian kết hợp với sức nâng của xe tải sẽ quyết định bạn cần loại xe nâng nào.

Đối với những lối đi hẹp, hãy hỏi chúng tôi về một chiếc xe nâng điện đứng lái. Đây là một chiếc xe nâng điện có thể điều khiển Bắc, Tây, Đông và Nam mà vẫn quay như mọi thang máy khác. Nó loại bỏ sự cần thiết phải quay góc phải cho phép nó hoạt động trong không gian hẹp.

xe-nang-dien-dung-lai (1)

Trong nghiên cứu của bạn, bạn cũng sẽ bắt gặp các thuật ngữ đối trọng trực tiếp và đối thủ trực tuyến.

Nếu bạn muốn lưu trữ sản phẩm trên sàn, có một sự khác biệt quan trọng giữa hai.

Một chiếc xe nâng điện đứng lái sử dụng các bộ nhô ra để cung cấp sự cân bằng. Những thiết bị nhô ra này vượt ra ngoài mặt trước của xe nâng – có nghĩa là thiết bị của bạn sẽ không thể đến gần giá đỡ để nâng sản phẩm một cách an toàn. Nếu bạn có thể nâng vật liệu của bạn lên kệ dưới cùng trên giá sẽ làm cho xe nâng hàng có ích cho tải thấp. Nếu không, một xe nâng đối trọng sẽ theo thứ tự.

Tuy nhiên, xe nâng mà chúng tôi đã đề cập trước đây có thể đến gần giá đỡ hơn để bạn có thể muốn đi theo cách đó.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook