adv top

CHỌN ĐÚNG XE NÂNG: CHỌN THEO CHIỀU CAO NÂNG HÀNG

09:16:16 - 03/07/2020 - admin

Có rất nhiều thứ đi vào việc tìm kiếm xe nâng phù hợp cho hoạt động của bạn. Từ xe nâng ngồi lái so với đứng lái đến điện so với chạy bằng hydro , có nhiều yếu tố để lựa chọn xe nâng phù hợp. Nhưng một yếu tố quan trọng để người mua hoặc người thuê xem xét để chọn đứng xe nâng là chiều cao nâng của thiết bị là bao nhiêu mét.

Cột buồm, còn được gọi là cột nân thẳng đứng, là một phần của xe nâng nâng tải. Cột bao gồm một cơ chế độ cao và càng nâng. Giống như các loại xe nâng khác nhau, cột buồm khác nhau có lợi thế của chúng và hoạt động tốt hơn trong một số môi trường nhất định.

Sau đây là bốn loại phổ biến của xe nâng:

Khung nâng đơn

Một cột duy nhất chỉ có một kênh nâng và chiều cao nâng hạn chế. Kênh mast và dĩa di chuyển đồng thời, chiếm chiều cao nâng giới hạn của một giai đoạn. Những cột buồm này là tốt nhất cho chiều cao nâng thấp hơn và các nhiệm vụ cơ bản như nâng tải trọng lên phía sau xe tải.

Khung nâng đôi 2 tầng nâng

Phổ biến hơn so với cột đơn giai đoạn là cột hai giai đoạn. Giống như giai đoạn đơn, cột buồm hai giai đoạn tiêu chuẩn cũng có thể được sử dụng cho chiều cao nâng thấp hơn. Một cột song công, tuy nhiên, có cả loại xe nâng chui công với chiều cao nâng tự do có sẵn. Nâng miễn phí có nghĩa là cột buồm và dĩa di chuyển riêng.

xe-nang-hangcha-thien-son (41)

Một cột song công có hai phần thang máy, cho phép nâng miễn phí. Tải trọng tăng một mình lên đỉnh cột sử dụng xi lanh nâng tự do, sau đó phần nâng thứ hai tiếp tục nâng tải. Nâng miễn phí cho phép tải trọng đạt cao hơn cột đơn.

Khung 3 tầng nâng

Cột buồm ba giai đoạn là linh hoạt nhất và đã trở thành loại cột xe nâng phổ biến nhất. Rất giống với cột song công, cột buồm này chứa ba phần nâng để đạt được chiều cao tối đa của nó.

Với ba phần nâng, cột buồm này có thể mở rộng tải hơn nữa và đạt khoảng cách lớn hơn. Cột ba giai đoạn hoạt động tốt trong các cơ sở đòi hỏi chiều cao nâng cao hơn để xếp chồng, và rất tốt cho việc sử dụng kho tổng hợp.

xe-nang-10-tan-8

Khung 4 tầng nâng

Tiếp tục xu hướng của hai giai đoạn và ba giai đoạn, cột buồm có bốn phần nâng, cho phép mở rộng hơn nữa. Những cột buồm này được sử dụng để xếp chồng rất cao trong các ngành công nghiệp chuyên ngành. Vận hành một khung 4 tầng nâng thường bao gồm đào tạo nâng cao cho các nhà khai thác.

Ngoài các loại cột buồm, có những cân nhắc khác đi vào việc lựa chọn cột buồm phù hợp cho xe nâng của bạn. Ví dụ, hãy xem xét chiều cao hạ thấp của cột buồm cho mục đích lưu trữ và khả năng cơ động trong cơ sở của bạn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các loại cột nâng khác nhau và mục đích của chúng, hãy liên hệ với đại lý xe nâng Thiên Sơn gần bạn nhất. Chúng tôi có thể giúp bạn tìm đúng xe nâng và cột buồm cho hoạt động của bạn.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook