adv top

Những gì bạn cần biết về xe nâng và tải

03:56:15 - 15/07/2020 - admin

Có nhiều hơn một chút để sở hữu và vận hành một chiếc xe nâng hơn là lăn nó ra sàn kho và di chuyển các thứ xung quanh. Bạn phải rất ý thức về xe nâng của bạn và tải trọng mà bạn đang mong đợi nó sẽ xử lý.

Những gì bạn đang di chuyển phải luôn luôn được xem xét trước khi bạn chọn một chiếc xe nâng. Các biến như trọng lượng, kích thước và chiều cao cần được đánh giá bên cạnh việc bạn cất giữ vật liệu cao hay thấp.

Hãy nhớ rằng, bạn càng nâng tải trọng của bạn lên không trung, khả năng của xe nâng của bạn sẽ càng giảm.

Khi chọn cột buồm cho xe nâng của bạn, hãy ghi nhớ tất cả các yếu tố tương tự, ngoài chiều rộng của lối đi của bạn. Hãy yên tâm rằng có một chiếc xe nâng cho tình huống độc đáo của bạn và chúng tôi có thể giúp bạn tìm thấy nó; cho dù đó là một chiếc xe nâng điện đứng lái, một chiếc xe điện ba bánh hay cột buồm năm tầng.

xe-nang-hangcha-thien-son (32)

Đối với tải của bạn, chúng tôi không phải nói với bạn rằng tất cả các tải là nút được tạo bằng nhau. Kích thước và trọng lượng lẻ ảnh hưởng đến quyết định mua của bạn nhiều như chiều cao của giá đỡ hoặc chiều rộng của lối đi của bạn.

Các bộ công tác xe nâng và phụ kiện khác nhau có thể giúp bạn quản lý tải lẻ. Một kẹp lốp làm cho việc di chuyển lốp xe dễ dàng và an toàn hơn nhiều. Kho thảm có thể sử dụng một phụ kiện cho phép thang máy chèn một thanh vào lõi của cuộn thảm để nâng và di chuyển nó khi cần thiết. Ngay cả những nơi làm việc xử lý kim loại nóng chảy cũng sử dụng một phụ kiện xoay để di chuyển và đổ tải của chúng.

Nhiều pallet? Không phải lo lắng, các nhà máy đóng chai và các cơ sở khác có thể sử dụng một tập tin đính kèm đôi đơn lẻ cho phép thao tác và di chuyển nhiều pallet.

Dòng dưới cùng? Quyết định xe nâng của bạn nên được đưa ra bằng cách xem xét mọi yếu tố và biến số sẽ ảnh hưởng đến chiếc xe tải bạn mua, đặc biệt là tải trọng mà bạn đang mong đợi nó sẽ xử lý.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook