adv top

Làm thế nào để chọn đúng xe nâng hàng

03:32:42 - 20/07/2020 - admin

Mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng có thể tiết kiệm cho doanh nghiệp của bạn một khoản đầu tư vốn đáng kể. Nhưng việc không chọn đúng xe nâng hàng có thể khiến bạn tốn nhiều tiền hơn so với tiết kiệm năng suất, sửa chữa, bảo trì và tai nạn.

Những gì cần tìm trong một xe nâng cũ đã qua sử dụng

Nếu bạn đang xem xét một chiếc xe nâng cũ tân trang, tỷ lệ cược là nó đã trải qua rất nhiều hao mòn. Vì vậy, bạn không nên mong đợi một chiếc xe nâng đã qua sử dụng có chất lượng tương đương với một chiếc vừa mới ra khỏi dây chuyền sản xuất. Một xe nâng tân trang là một lựa chọn tốt nếu nó chỉ được sử dụng cho một ca mỗi ngày. Nó nên được sử dụng không quá năm giờ liên tục mỗi ngày, nếu nó sẽ được sử dụng không quá năm ngày mỗi tuần, và nếu nó sẽ không được vận hành ở công suất cao nhất không ngừng nghỉ mỗi khi nó được sử dụng.

xe-nang-cu (2)

Làm thế nào để chọn đúng xe nâng hàng

Chọn thiết bị tốt nhất cho nhu cầu của bạn là rất quan trọng. Trung bình, xe nâng tân trang chạy bằng động cơ đã được sử dụng, trung bình, trong bảy năm trước khi được giao dịch. Các đơn vị chạy bằng điện thường từ tám đến mười năm tuổi. Nhưng tuổi theo lịch của xe nâng sẽ không cho bạn biết toàn bộ câu chuyện.

Khi xem xét một chiếc xe nâng được tân trang lại, hãy kiểm tra hồ sơ về số giờ nó đã được vận hành. Nếu là hơn 2.000 giờ mỗi năm, bạn có thể muốn xem xét một chiếc xe nâng có giờ thấp hơn. Bất kỳ xe nâng cũ nào được tân trang nên có một hồ sơ rộng lớn về những bộ phận đã được sửa chữa, thay thế và thay đổi để chuẩn bị bán lại.

Một điều khác bạn nên xem xét là một đơn vị đã được duy trì tốt như thế nào. Nếu có hồ sơ bảo trì, điều này có thể cho bạn biết nếu bảo trì định kỳ đã được thực hiện theo thông số kỹ thuật của nhà sản xuất. Nếu không có hồ sơ có sẵn, hãy chắc chắn rằng đơn vị nhận được kiểm tra cơ học kỹ lưỡng trước khi ký vào đường chấm chấm.

xe-nang-hangcha-thien-son (8)

Thực hiện kiểm tra xe hoàn chỉnh hoặc yêu cầu đại lý cung cấp báo cáo kiểm tra

Bắt đầu bằng cách kiểm tra hoạt động cột, cả hai đều không có tải và với tải được đánh giá đầy đủ của đơn vị. Nhìn đặc biệt cho ràng buộc hoặc thiếu hoạt động trơn tru. Kiểm tra xem nếu có nhiều hơn 3/8 inch phát giữa các kênh mast khi nghiêng nó về phía trước và phía sau. Ngoài ra, xem ra cho chơi xe quá mức bên.

Kiểm tra rò rỉ trên các xi lanh nghiêng, tản nhiệt, động cơ, vi sai và truyền. Nếu có rò rỉ, chúng có thể không rõ ràng trừ khi xe nâng đã chạy được một lúc. Kiểm tra hệ thống phanh với đầy tải. Ở tốc độ 5 dặm / giờ, xe nâng sẽ có thể dừng trong vòng 15 đến 30 feet. Cuối cùng, tiến hành một thử nghiệm rộng rãi. Nếu nó xử lý chậm hoặc gặp khó khăn khi tăng tốc hoặc dừng, bạn có thể xem xét một mô hình khác.

Để tránh các sự cố sau này, chỉ chọn một xe nâng được tân trang lại sau khi bạn hoàn toàn hài lòng với tình trạng và hiệu suất của nó.

Ở đây tại xe nâng Thiên Sơn, chúng tôi có một lựa chọn các máy móc cũ đã được sử dụng chất lượng phù hợp với bất kỳ ứng dụng hoặc ngân sách nào. Tại sao không gọi cho chúng tôi và để một thành viên trong nhóm của chúng tôi tìm thấy xe nâng được sử dụng chính xác cho ứng dụng của bạn.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook