adv top

5 ĐIỂM QUAN TÂM KHI CHỌN DĨA XE NÂNG

06:21:23 - 21/07/2020 - admin

Chọn đúng dĩa xe nâng giúp ngăn ngừa thiệt hại cho hàng hóa của bạn, xe nâng và cơ sở hạ tầng. Làm thế nào chính xác để bạn chọn đúng càng nâng? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua 5 câu hỏi chính bạn nên tự hỏi.

1. CÔNG SUẤT CỦA XE NÂNG CỦA BẠN LÀ GÌ?

Những loại xe nâng nâng bạn cần, sẽ phụ thuộc vào công suất của xe nâng. Nếu công suất này là xe nâng 2 tấn, thì bạn cũng cần những chiếc dĩa có thể nâng 2 tấn. Phần ngã ba xác định một chiếc xe nâng có thể mang theo bao nhiêu. Đây là độ dày và chiều rộng của dĩa. Phần ngã ba càng lớn, dĩa có thể mang càng nhiều trọng lượng.

chon-dung-dia-xe-nang

2. BẠN CẦN CHỌN LOẠI DĨA XE NÂNG NÀO?

Xe nâng xác định loại ngã ba bạn có thể gắn trên nó. Máy nặng hơn thường sử dụng dĩa PIN, nhưng cũng có các loại khác:

  • FEM
  • DIN
  • Dĩa SVGV
  • Dĩa bu-lông

Trong hướng dẫn sử dụng xe nâng của bạn, bạn có thể tìm thấy loại phù hợp nhất với máy của bạn.

3. XE NÂNG CỦA XE NÂNG CỦA BẠN CAO BAO NHIÊU?

Chiều cao của xe nâng cũng quyết định bạn nên chọn dĩa xe nâng nào. Điều này đặc biệt áp dụng cho các dĩa FEM và DIN. Các dĩa FEM tiêu chuẩn tồn tại ở 5 độ cao vận chuyển khác nhau và mỗi chiều cao cỗ xe cũng tồn tại ở 2 khoảng trống mặt đất khác nhau. Đây là sự khác biệt từ bên trong của móc ngã ba phía dưới với mặt đất. Đối với các dĩa FEM và DIN không chuẩn, bạn luôn cần tính đến kích thước của cỗ xe và giải phóng mặt bằng.

4. DĨA CẦN CÓ CHIỀU DÀI BAO NHIÊU?

Chiều dài của dĩa phụ thuộc vào kích thước của hàng hóa bạn vận chuyển.

Các hàng hóa hoặc pallet luôn cần được hỗ trợ đầy đủ bởi các dĩa. Ví dụ, bạn chủ yếu vận chuyển pallet EUR? Sau đó, dĩa của bạn sẽ cần dài ít nhất 1200 mm.

chieu-dai-cang-xe-nang

5. BẠN CÓ YÊU CẦU CỤ THỂ NÀO KHÁC KHÔNG?

Trong một số ngành công nghiệp, cần phải trang bị thêm xe nâng của bạn.
Ví dụ, có các dĩa với:

Một lớp phủ chống trượt

Bạn có thường xuyên làm việc với dầu hoặc trong môi trường ẩm ướt? Trong trường hợp đó, chọn một cái nĩa có lớp phủ chống trượt. Bạn cũng có thể cài đặt một bộ bảo vệ ngã ba cao su chống trầy xước chống trầy xước trên dĩa hiện có của bạn.

Cân tích hợp

Bạn có muốn cân hàng hóa của bạn ngay sau khi nâng chúng? Sau đó chọn càng nâng với quy mô tích hợp.

Miếng đệm chống sốc

Bạn có xử lý hàng dễ vỡ? Sử dụng miếng đệm chống sốc trên dĩa của bạn.

PHẦN KẾT LUẬN

Hãy tính đến các điểm nêu trên khi bạn cần chọn một bộ dĩa xe nâng mới. Cũng nghĩ về việc kiểm tra thường xuyên của dĩa. Điều này kéo dài tuổi thọ của dĩa đáng kể.

Bạn có câu hỏi nào nữa không, hoặc bạn vẫn còn nghi ngờ khi chọn đúng dĩa xe nâng? Không vấn đề gì! Các chuyên gia của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời chính xác cho tất cả các câu hỏi của bạn .

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook