adv top

Chọn đại lý xe nâng cũ: những điều bạn cần xem xét

07:31:23 - 20/07/2020 - admin

Các công ty xử lý vật liệu thường phải thay đổi hoặc thay thế hệ thống lưu trữ, thiết bị và phương tiện tiện ích của họ trước khi những thứ này kết thúc thời hạn sử dụng. Điều này có thể xảy ra bởi vì công ty đang mở rộng, di chuyển, thay đổi trọng tâm hoặc đóng cửa. Do đó, có rất nhiều sự lựa chọn khi mua thiết bị đã qua sử dụng . Tuy nhiên, lựa chọn đại lý xe nâng cũ phù hợp là rất quan trọng. Đây là cách để làm điều đó.

Hàng tồn kho

Điều đầu tiên cần làm là hỏi họ những nhãn hiệu nào và loại xe nâng cũ nào họ có để bán. Một cách tốt để có được ý thức về tính chuyên nghiệp và chuyên môn của họ là hỏi loại xe nâng nào sẽ tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

xe-nang-cu (7)

Khả dụng

Tìm hiểu xem đại lý xe nâng cũ thực sự có hàng tồn kho để đáp ứng nhu cầu của bạn. Lý tưởng nhất là bạn sẽ muốn đảm bảo tất cả giá đỡ và giá đỡ bạn mua đều giống nhau. Mặt khác, quá trình kiểm tra chúng cho các vấn đề và các bộ phận đặt hàng sẽ kết thúc phức tạp hơn mức cần thiết. Một đại lý tốt sẽ sẵn lòng cung cấp cho bạn một hàng tồn kho chi tiết.

Điều kiện thiết bị

Một đại lý xe nâng cũ đáng tin cậy thường sẽ đảm bảo rằng các sản phẩm họ bán để ở trong tình trạng tốt. Hơn bao giờ hết, điều kiện này rất quan trọng vì các hệ thống ngày nay cần phải được thiết kế, vì vậy một công ty có uy tín không thể bán bất kỳ giá đỡ nào đã sử dụng mà họ không thể đánh giá năng lực.

Khi nói đến việc mua xe tiện ích đã qua sử dụng , hãy đảm bảo rằng công ty bạn đang xem xét cung cấp thông tin chi tiết về độ tuổi, lịch sử ứng dụng và tình trạng chung của bất kỳ chiếc xe đã sử dụng nào mà họ bán. Chẳng hạn, việc biết một chiếc xe nâng đã được sử dụng trong bao lâu nhưng không phải là điều kiện mà nó được vận hành là vô ích.

Nhãn hiệu

Mua một thiết bị đã qua sử dụng từ công ty là đại lý bị nhà sản xuất ban đầu xử phạt sẽ an toàn hơn đáng kể so với mua từ đại lý bán lẻ đã qua sử dụng. Đại diện thương hiệu OEM có nhiều thứ để mất hơn, vì vậy họ sẽ chỉ bán thiết bị đã qua sử dụng mà họ có thể tin tưởng là đáng tin cậy.

xe-nang-cu (8)

Ủng hộ

Hãy chắc chắn rằng đại lý xe nâng cũ bạn đang mua cung cấp hỗ trợ. Điều này bao gồm bảo trì và sửa chữa cũng như giúp đỡ thiết kế và bố trí. Mặc dù bạn có thể mua giá đỡ từ một công ty không cung cấp các dịch vụ này, nhưng bạn sẽ gặp rủi ro nghiêm trọng, đặc biệt là với tất cả các mã mới.

Tổng đại lý xe nâng cũ

Xe nâng Thiên Sơn cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ có thể giúp bạn quản lý kho của mình. Cho dù bạn cần một chiếc xe nâng đã qua sử dụng, hoàn toàn mới, bảo trì theo lịch trình hoặc sửa chữa, chúng tôi đều có thể giúp bạn. Chúng tôi tự hào được phục vụ các công ty xử lý nguyên liệu tại Việt Nam. Liên lạc với chúng tôi hôm nay để tìm hiểu những gì chúng tôi có trong kho.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook