adv top

Ưu điểm của xe nâng cũ: có thể có lợi cho kho của bạn?

09:27:42 - 15/04/2020 - admin

Là chủ sở hữu của một nhà kho, bạn luôn tìm kiếm những cách mới để tăng cả hiệu quả và năng suất. Một cách đơn giản để làm điều đó là bắt đầu sử dụng xe nâng hàng mạnh mẽ như vậy. Có rất nhiều ưu điểm của xe nâng cũ, nó là một thiết bị rất linh hoạt có thể làm nhiều việc khác nhau. Dưới đây là hai lý do một chiếc xe nâng đã qua sử dụng có thể giúp ích rất nhiều cho kho của bạn.

Ưu điểm của xe nâng cũ 1 – Đó là giá cả phải chăng

Vì nó đã được sử dụng nên bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn. Là một chủ sở hữu, tiết kiệm tiền không chỉ là ưu tiên hàng đầu, mà là thực hành kinh doanh khôn ngoan. Thực hiện nghiên cứu của bạn và đưa ra quyết định đúng đắn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền và một chiếc xe nâng cũ có thể là quyết định đúng đắn cho bạn.

xe-nang-Nhat-bai (12)

Xe nâng hoàn toàn mới có giá khoảng 300 triệu. Mặt khác, một chiếc cũ được tân trang lại sẽ chỉ cung cấp cho bạn khoảng 100- 200 triệu. Điều đó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng tiết kiệm cho công ty của mình hơn 100 triệu chỉ bằng cách mua xe nâng cũ. Số tiền này có thể được lưu, hoặc thậm chí được sử dụng để bảo trì hoặc sửa chữa nếu cần thiết.

Lý do 2 – Nó đã được thử nghiệm và được chứng minh là bền

Một chiếc xe nâng cũ đã trải qua rất nhiều kiểm tra. Nó đã được chứng minh là có thể xử lý sự khắc nghiệt của loại công việc này. Các nút thắt đã được xử lý và nhiều bộ phận đã được thay thế.

Bạn có thể sử dụng xe nâng cũ làm thiết bị chính của mình hoặc làm dự phòng. Miễn là bạn có nó xung quanh bạn có thể dễ dàng sử dụng nó nếu một trong những máy khác của bạn bị hỏng. Điều này có nghĩa là năng suất và hiệu quả của bạn sẽ không bị chờ đợi để sửa chữa kết thúc.

xe-nang-Nhat-bai (13)

Khi quyết định có nên mua cũ hay không, có một vài điều bạn nên cân nhắc. Điểm chính cần xem xét là ảnh hưởng của việc mua hàng này đối với hoạt động kho của bạn. Nó sẽ giúp tăng năng suất? Nó sẽ làm cho nhân viên của bạn hiệu quả hơn? Hãy nhớ rằng, công việc của bạn là chủ sở hữu hoặc người quản lý là đảm bảo kho vận hành hiệu quả trong khi thực hiện các biện pháp cắt giảm chi phí.

Điều này có thể có nghĩa là dành thời gian của bạn và chỉ mua các thiết bị có ý nghĩa kinh doanh tốt. Chi phí, độ bền và đào tạo là ba yếu tố rất quan trọng bạn nên xem xét và nghiên cứu. Nếu cả ba điều này đều phù hợp thì việc mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng có thể là một quyết định thông minh.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook