adv top

Chia sẻ kinh nghiệm để tăng tuổi thọ ắc quy nâng

10:00:49 - 07/11/2018 - admin

Bạn đã tìm thấy ắc quy xe nâng của bạn đột nhiên làm việc yếu? ắc quy của bạn có gặp sự cố không thường xuyên hoặc không duy trì được khoản phí phù hợp không? Không có sai lầm về nó, một ắc quy nâng hoạt động đúng là rất quan trọng cho sự thành công của mọi hoạt động và cũng rất cần thiết cho hiệu suất mạnh mẽ của xe nâng của bạn. Có nhiều cách để tăng thời lượng ắc quy của xe nâng của bạn và đảm bảo máy của bạn nhận được nhiều năng lượng và chức năng nhất trong thời gian dài nhất. Dưới đây là năm cách bạn có thể tăng cường và tăng tuổi thọ ắc quy của xe nâng:

Xạc điện cho ắc quy xe nâng sau 8h làm việc

Nhiều chuyên gia cho rằng sạc ắc quy vào cuối ca làm việc tám giờ là một cách tuyệt vời để nâng cao tuổi thọ của ắc quy và tăng hiệu suất của nó. Trước khi hoạt động, bạn nên kiểm tra ắc quy để đảm bảo điện đã được sạc đầy và sẵn sàng hoạt động. Trong khoảng thời gian thay đổi, hãy đảm bảo theo dõi tỷ lệ phần trăm khi ắc quy xe nâng cạn kiệt nhanh chóng có thể là dấu hiệu của một số vấn đề khác trong chính thiết bị. Vào cuối ca làm việc, hãy sạc ắc quy của bạn trở lại 100%. Làm điều này một cách thường xuyên sẽ mang lại hiệu quả.

ac-quy-xe-nang

Duy trì ắc quy

Đây là một khái niệm cơ bản nhưng bắt buộc. Duy trì ắc quy có nghĩa là đảm bảo ắc quy không bị hỏng. Các bước đáng chú ý bạn có thể thực hiện là đảm bảo các thiết bị đầu cuối có điều kiện tối ưu, ngăn ngừa rỉ sét và ăn mòn và kiểm tra ắc quy cho bất kỳ dạng rò rỉ nào của axit ắc quy. Điều này không chỉ tránh tình huống nguy hiểm mà còn đảm bảo ắc quy của bạn được duy trì tốt và được chăm sóc cẩn thận.

ac-quy-xe-nang

Không xả điện ắc quy quá nhiều

Điều này về cơ bản có nghĩa là xả hơn 80% pin ắc quy. Đây cũng là một không lớn. Theo xe nâng Hangcha, một số tải xả thực sự làm giảm tuổi thọ ắc quy. Đây là một lý do cho tất cả mọi người lên xe và cân nhắc. Tùy thuộc vào loại ắc quy bạn sở hữu, đường cong xả là khác nhau. Vì vậy, điều quan trọng là phải xác định mô hình và loại ắc quy bạn sở hữu và các kênh thích hợp để ngăn chặn hiện tượng này.

ac-quy-xe-nang

Sạc điện cho ắc quy xe nâng trong một khu vực thông thoáng

Đây là một hướng dẫn khác dựa trên việc tuân thủ các nguyên tắc cơ bản cơ bản. Sạc pin của bạn trong khu vực thông gió tốt cho phép nó sạc đúng cách mà không bị tắc hoặc bất kỳ hình thức gián đoạn nào. Điều này là bắt buộc trong nhiều trường hợp không làm như vậy có thể gây ra sự gia tăng quá trình oxy hóa, gây nhiều nguy hiểm cho tuổi thọ ắc quy của bạn. Rust là một sản phẩm phụ của quá trình oxy hóa và đặt ra một mối đe dọa lớn đối với bất kỳ ắc quy nào nếu nó tích tụ trong sự phong phú. Sạc ắc quy của bạn một cách lý tưởng trong một khí hậu mát mẻ và khô ráo, cho kết quả tối ưu.

ac-quy-xe-nang

Tránh sạc điện nhanh

Thật không may, không có cách nào để sạc nhanh ắc quy. Việc sạc điện đầy ắc quy có thể mất một lượng thời gian đáng kể. Bất cứ điều gì khác là không chính xác. Đối với những người tin rằng họ có thể sạc ắc quy của họ trong một vài phút trước khi thay đổi, điều này không chỉ không hiệu quả mà còn cực kỳ nguy hiểm đối với ắc quy xe nâng, thiết bị và chính người vận hành.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook