adv top

Cách chọn mua xe nâng cũ tốt nhất

02:14:01 - 08/07/2020 - admin

Mua một chiếc xe nâng cũ được tân trang có thể tiết kiệm cho doanh nghiệp của bạn một khoản đầu tư vốn đáng kể. Nhưng việc chọn sai xe nâng có thể khiến bạn tốn nhiều tiền hơn so với tiết kiệm năng suất, sửa chữa, bảo trì và tai nạn. Vậy Cách chọn mua xe nâng cũ tốt nhất là như thế nào?

Những gì bạn cần tìm kiếm trong một xe nâng cũ

Nếu bạn đang xem xét một chiếc xe nâng tân trang, tỷ lệ cược là nó đã trải qua rất nhiều hao mòn. Vì vậy, bạn không nên mong đợi một chiếc xe nâng đã qua sử dụng có chất lượng tương đương với một chiếc vừa mới ra khỏi dây chuyền sản xuất. Xe nâng được tân trang lại là một lựa chọn tốt nếu nó chỉ được sử dụng cho một ca mỗi ngày. Nó nên được sử dụng không quá năm giờ liên tục mỗi ngày, nếu nó sẽ được sử dụng không quá năm ngày mỗi tuần, và nếu nó sẽ không được vận hành ở công suất cao nhất không ngừng nghỉ mỗi khi nó được sử dụng.
xe-nang-hang-cu (30)

Chọn thiết bị tốt nhất cho nhu cầu của bạn 

Xe nâng tân trang chạy bằng động cơ trung bình đã được sử dụng trong bảy năm trước khi được giao dịch. Các thiết bị chạy bằng điện thường có độ tuổi từ tám đến mười năm. Nhưng tuổi theo lịch của xe nâng sẽ không cho bạn biết toàn bộ câu chuyện. Khi xem xét một chiếc xe nâng được tân trang lại, hãy kiểm tra hồ sơ về số giờ nó đã được vận hành. Nếu nó là hơn 1.500 giờ mỗi năm, bạn có thể muốn xem xét một chiếc xe nâng với giờ thấp hơn. Bất kỳ xe nâng nào được tân trang nên có một hồ sơ bao quát về các bộ phận đã được sửa chữa, thay thế và thay đổi để chuẩn bị bán lại. Điều khác bạn nên xem là một đơn vị đã được bảo trì tốt như thế nào. Nếu có hồ sơ bảo trì, điều này có thể cho bạn biết nếu bảo trì định kỳ đã được thực hiện theo thông số kỹ thuật của nhà sản xuất. Nếu không có hồ sơ có sẵn,

Thực hiện kiểm tra xe hoàn chỉnh

Mang theo người thường phục vụ đội xe nâng của bạn với bạn để họ có thể tiến hành kiểm tra xe hoàn chỉnh. Bắt đầu bằng cách kiểm tra hoạt động cột, cả hai đều không có tải và với tải được đánh giá đầy đủ của đơn vị. Nhìn đặc biệt cho ràng buộc hoặc thiếu hoạt động trơn tru. Kiểm tra xem nếu có nhiều hơn 3/8 inch phát giữa các kênh mast khi nghiêng nó về phía trước và phía sau. Ngoài ra, xem ra cho chơi xe quá mức bên.

Kiểm tra cơ khí của bạn về rò rỉ trên các xi lanh nghiêng, tản nhiệt, động cơ, vi sai và truyền. Nếu có rò rỉ, chúng có thể không rõ ràng trừ khi xe nâng đã chạy được một lúc. Kiểm tra hệ thống phanh với đầy tải. Ở tốc độ 5 dặm / giờ, xe nâng sẽ có thể dừng trong vòng 15 đến 30 feet. Cuối cùng, tiến hành một thử nghiệm rộng rãi. Nếu nó xử lý chậm hoặc gặp khó khăn khi tăng tốc hoặc dừng, bạn có thể xem xét một mô hình khác.

xe-nang-hang-cu (29)

Để tránh các sự cố sau này, chỉ chọn một xe nâng được tân trang lại sau khi bạn hoàn toàn hài lòng với tình trạng và hiệu suất của nó.

Một cách tốt để đảm bảo bạn mua xe nâng cũ tốt nhất là trước tiên hãy tự làm quen với tất cả các hạng và mã số của xe nâng. Các nâng Hướng dẫn: Điều gì bạn cần biết trên trang web của chúng tôi vạch ra tất cả những cho bạn mà không đi sâu vào chi tiết kỹ thuật không cần thiết.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook