adv top

Những dòng xe nâng 3 tấn bán chạy nhất hiện nay

09:52:41 - 11/01/2019 - admin

Xe nâng đã là tên gọi quen thuộc trong công việc vận chuyển hàng hóa hiện nay. Hình ảnh vất vả của người lao động được thay thế bằng hình ảnh người điều khiển xe nâng dễ dàng di chuyển hàng hóa. Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều loại xe nâng giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn. Dưới đây là các dòng xe nâng 3 tấn được bán chạy nhất trong thời gian qua.

xe-nang-hangcha-thien-son (100)

Xe nâng 3 tấn Hangcha động cơ ISUZU

Xe nâng hàng Hangcha là một thương hiệu xe nâng Trung Quốc được bán chạy hàng đầu trên thị trường trên nhiều nước trong đó có Việt Nam. Xe nâng dầu 3 tấn Hangcha sử dụng động cơ ISUZU của Nhật Bản, ưu thế về độ bền cao, mẫu mã gọn nhẹ, tiết kiệm nhiên liệu, không gây ô nhiễm tiếng ồn, ô nhiễm môi trường… Xe có khả năng nâng được các loại hàng hóa có trọng lượng từ 3 đến 3.5 tấn. Đặc biệt, giá thành của loại xe này rẻ cho nên được nhiều người tiêu dùng yêu thích lựa chọn.

xe-nang-hangcha-thien-son (122)

Xe nâng 3 tấn Hangcha là dòng xe bán chạy trên thị trường

Xe nâng 3 tấn động cơ Xinchai

Tương tự như xe nâng hàng hiệu Heli động cơ ISUZU Nhật Bản, xe nâng 3 tấn sử dụng động cơ Xinchai của Trung Quốc cũng đáp ứng được yêu cầu về chất lượng và giá thành phải chăng. Dòng xe nâng hàng 3 tấn động cơ Xinchai được sử dụng rộng rãi ở các công trình, nhà máy vì xe đáp ứng được điều kiện làm việc với năng suất cao, phụ tùng thay thể của xe nâng phổ biến, dễ bảo dưỡng, sửa chữa, mỗi khi xe gặp sự cố, chi phí mua xe nâng hàng 3 tấn động cơ Xinchai thấp…

xe-nang-hangcha-thien-son (98)

Xe nâng hàng 3 tấn động cơ Xinchai được sử dụng rộng rãi ở các công trình, nhà máy

Về chất lượng và giá thành cả hai loại xe đều nhận được nhiều phản hồi tích cực. Tuy nhiên dòng xe nâng 3 tấn Heli động cơ ISUZU có độ bền cao hơn so với xe nâng động cơ XinChai. Về giá thành, giá thành của xe nâng Heli động cơ ISUZU sẽ đắt hơn xe nâng động cơ Xinchai. Cho nên, tùy vào yêu cầu thực tế của công việc vận chuyển mà các bạn sẽ lựa chọn loại xe phù hợp nhé!

Xem thêm: xe nâng 3.5 tấn

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook