adv top

Xe nâng hàng 10 tấn sự lựa chọn hàng đầu cho công việc của bạn

19:54:40 - 17/01/2019 - admin

Sự phát triển của ngành công nghiệp nặng như sắt, thép, vận tải… đã kéo theo nhu cầu sử dụng xe nâng tải trọng lớn là rất cần thiết. Nhằm đáp ứng nhu cầu trên thị trường đã có rất nhiều công ty ô tô của nước ta nhập khẩu và phân phối xe nâng hàng 10 tấn. Xe nâng hàng 10 tấn là loại xe nâng đáp ứng được nhiều yêu cầu trong vận chuyển hàng hóa nặng trong các công ty, xí nghiệp… cùng bài viết hôm nay tìm hiểu loại xe nâng hữu ích này nhé.

Tìm hiểu về xe nâng hàng 10 tấn

xe-nang-10-tan-5

Công ty, nhà xưởng của bạn thường xuyên phải vận chuyển những hàng hóa rất nặng như: khối sắt, thép, các thùng dầu, thùng chứa nhiên liệu… để vận chuyển những loại vật liệu này chắc chắn không thể sử dụng sức người, hay những chiếc xe nâng trọng lượng nhỏ. Mà để đẩy nhanh tiến độ, tận dụng tối đa thời gian, tiết kiệm sức nhân công và đặc biệt là tăng năng suất lao động. Thì bạn phải dùng đến xe nâng 10 tấn, loại xe nâng này sẽ giúp bạn giải quyết được gần như tất cả các vấn đề về khối lượng hàng hóa vận chuyển khi quá lớn.

Với những chiếc xe nâng hàng 10 tấn này sẽ giúp công ty của bạn nâng cao được năng suất lao động, đạt hiệu quả cao trong công việc. Hơn thế nữa là tận dụng được tối đa nhân lực, thời gian cho nhân công và cả doanh nghiệp của bạn.  Ngoài ra, khi bạn sử dụng xe nâng trong quá trình làm việc còn giúp đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa bởi việc di chuyển và nâng hạ, vận chuyển  diễn ra nhanh chóng, tiện lợi tránh được nhiều rủi ro. Xe có thể nâng được nhiều loại vật liệu trọng lượng nặng khác nhau.

Với thiết kế hiện đại thông minh, xe nâng hàng 10 tấn hoạt động một cách dễ dàng, tiết kiệm nhiên liệu. Và khi xe hoạt động không gây tiếng ồn, thân thiện với môi trường làm việc nên ngày càng được ưa thích và sử dụng rộng rãi.

Xe tải trọng lớn vận chuyển nâng hạ dễ dàng các vật liệu nặng

xe-nang-10-tan-8

Xe nâng hàng 10 tấn được trang bị động khối động cơ mạnh mẽ, bền bỉ, với tải trọng vận chuyển nâng đỡ hàng hóa lên tới 10 tấn. Đây là phân khúc xe nâng phù hợp cho những công việc thường xuyên phải vận chuyển khối hàng hóa lớn. Xe nâng gỗ sử dụng nhiên liệu dầu diesel nên  có công suất cao, khỏe, chi phí bảo trì thấp.

Những thông số của xe về  tải trọng, lốp, bộ công tác, khung, vận hành, khung, động cơ, phanh… tất cả đều được chú ý rất kỹ lưỡng. Do vậy, vấn đề vận hành, đảm bảo an toàn cũng như bảo dưỡng bảo trì cũng trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn.

Xe có hệ thống kết cấu thép vô cùng vững chắc, tải trọng lớn đem đến cảm giác chắc chắn và an toàn trong suốt quá trình bạn sử dụng. Những thiết kế bên trong xe cũng được đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của nhiều quốc gia trên thế giới.

Những tính năng vượt trội  của xe nâng hàng 10 tấn

xe-nang-10-tan-9

Xe nâng 10 tấn ra đời với mục đích là hỗ trợ đắc lực trong việc vận chuyển, nâng hạ vật liệu, hàng hóa trọng lượng nặng. Do vậy nó mang trong mình nhiều tính năng vượt trội như:

-Xe nâng có nâng hạ, vận chuyển các nguyên vật liệu, hàng hóa có trọng lượng nặng một cách dễ dàng, đơn giản

-Các thao tác điều khiển, sử dụng xe rất đơn giản, dễ dàng cho mọi công nhân, người vận hành.

-Xe được lắp đặt hệ thống thủy lực khỏe và chính xác giúp đảm bảo an toàn mỗi di chuyển hàng qua lại từ nhiều địa điểm khác nhau.

-Xe nâng được trang bị hệ thống an toàn. Nếu chẳng may gặp phải sự cố thì hệ thống này sẽ tự động khóa khung nâng cùng với càng nâng, nhằm đảm bảo an toàn cho người lái và cả hàng hóa trên xe.

-Ưu tiên hàng đầu của nhà sản xuất xe nâng chính là phải đảm an toàn trong suốt quá trình hoạt động của xe. Và ngăn ngừa, hạn chế tối đa những trục trặc khi người vận hành không vận hành đúng quy định, tránh mọi tai nạn có thể xảy ra.

-Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu xe nâng chất lượng, an toàn có mặt trên thị trường nước ta.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook