adv top

DANH SÁCH KIỂM TRA XE NÂNG VÀ HƯỚNG DẪN KIỂM TRA

07:55:58 - 06/07/2020 - admin

Với mùa xuân chính thức bắt đầu vào ngày 20 tháng 3, không có thời gian nào như hiện tại để bắt đầu làm sạch mùa xuân. Thực hiện theo hướng dẫn hướng dẫn này để có danh sách kiểm tra xe nâng của bạn và có thể bảo trì tiếp theo để đảm bảo các điều kiện an toàn, sạch sẽ và khả thi cho nhân viên của họ.

Thống kê xe nâng

Một số thống kê rất quan trọng để kiểm tra không liên tục. Lịch sử dịch vụ xe nâng hàng của bạn sẽ cho bạn biết rất nhiều về các vấn đề trước đây của hệ thống và các mối quan tâm có thể có. Một thông tin hữu ích khác sẽ là mức dầu của xe nâng của bạn.

xe-nang-hangcha-thien-son (28)

Tìm kiếm rò rỉ

Xe nâng làm công việc nặng nhọc cho chúng tôi, do đó chúng nhất định bị hao mòn theo thời gian. Kiểm tra pin, dây cáp điện, cũng như bugi xem có xuống cấp không. Thời gian cũng có thể khiến kim loại bị ăn mòn, có thể dẫn đến rò rỉ. Kiểm tra cả hai yếu tố này để đảm bảo xe nâng của bạn sẽ hoạt động trong nhiều năm tới.

Kiểm tra ống tản nhiệt của hệ thống làm mát

Nếu xe nâng của bạn kẹp và mũ ống tản nhiệt, bạn rõ ràng. Đảm bảo xe nâng không bị quá nóng là một yếu tố quan trọng trong tuổi thọ của máy móc của bạn.

Kiểm tra hệ thống nạp khí

Kiểm tra hệ thống nạp khí là rất quan trọng để đảm bảo xe nâng sẽ tiếp tục hoạt động như dự định. Thấy rằng hệ thống nạp khí được niêm phong là một dấu hiệu tốt cho thấy xe nâng của bạn đang hoạt động trơn tru.

Kỳ thi

Kiểm tra chiều cao và áp lực phá vỡ sẽ giúp xác định sự an toàn của chúng. Nếu họ cho ít sức đề kháng, có lẽ đã đến lúc thay thế chúng. Phanh là một tính năng an toàn thiết yếu trong hoạt động kho, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra chúng!

Kiểm tra Dĩa

Bây giờ, điều này có vẻ rõ ràng, nhưng bạn đang tìm kiếm bất kỳ vết nứt có thể nhìn thấy cho ngã ba. Tuy nhiên, có một vài cân nhắc khác đối với việc kiểm tra này, bao gồm cả chiều cao và độ dày của ngã ba. Nếu xe nâng của bạn đang bị hao mòn quá mức, dĩa sẽ bắt đầu uốn cong thấp hơn và trở nên mỏng hơn.

Kiểm tra tay lái

Tay lái chỉ đạo toàn bộ xe nâng và là một chức năng quan trọng của máy móc. Kiểm tra các van bên trong, cao su bao bọc và các ống nối với vô lăng sẽ cho phép bạn xem nó có hoạt động tốt không.

xe-nang-hangcha-thien-son (161)

Kiểm tra chất lỏng truyền

Bạn không chỉ nên kiểm tra mức chất lỏng truyền, mà cả màu sắc và mùi nữa. Các chất lỏng truyền vẫn phải có một sắc tố tươi sáng với nó. Nếu nó xuất hiện màu tối, bạn có thể có lý do để tin rằng chất lỏng bị ô nhiễm.

Kiểm tra áp suất lốp

Kiểm tra áp suất lốp đảm bảo rằng sẽ không xảy ra hiện tượng nổ lốp do tải trọng lớn. Trong khi kiểm tra áp suất lốp, hãy chắc chắn kiểm tra xem lốp trước và sau có lỗ hay vết rách nào không. Đảm bảo an toàn cho nhân viên của bạn bằng cách kiểm tra thường xuyên và kiểm tra an toàn. Thực hiện theo danh sách kiểm tra và hướng dẫn bảo trì này sẽ giúp đánh giá xe nâng nào ở chặng cuối của họ và chiếc nào đáng tin cậy, an toàn và chạy trơn tru.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook