adv top

Vì sao giá xe nâng 7 tấn ở từng đại lý lại khác nhau

09:27:56 - 18/01/2019 - admin

Những đơn vị nào sẽ cần sử dụng đến xe nâng 7 tấn là băn khoăn của nhiều người. Bởi lẽ đây là loại xe có trọng tải lớn chắc chắn giá xe nâng 7 tấn sẽ cao nhất trong các loại xe nâng hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng đang có nhu cầu tìm mua  xe nâng hiểu rõ hơn.

xe-nang-7-tan-8

Tại sao cần sử dụng xe nâng 7 tấn

Xe nâng hiện nay được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Xe có thể vận chuyển hàng hóa từ vài chục đến hàng tấn một lúc. Công dụng của xe nâng giúp vận chuyển hàng hóa lượng lớn, giải phóng sức lao động của con người. Do chuyển hàng hóa nhiều cùng một lúc như vậy nên thời gian bốc dỡ hàng cũng nhanh hơn, hiệu quả cao hơn.  Xe thường có thiết kế gọn nhẹ, chất liệu bền bỉ, khung càng chắc chắn, tải trọng đa dạng. Trong đó xe  nâng 7 tấn hiện nay cũng khá phổ biến.

xe-nang-7-tan-3

Xe nâng 7 tấn hiện đại

Nước ta là nước có ngành công nghiệp đang phát triển với tốc độ nhanh. Các ngành công nghiệp sản xuất gang, thép, bê tông …rất nhiều, đây đều là các ngành cần sử dụng đến xe nâng có trọng tải từ 7 – 10 tấn trở lên. Chúng ta đều biết sức nặng của gang, thép bình thường đã năng rồi, nếu số lượng lớn thì sẽ như thế nào. Bằng sức người, kể cả nhiều người cũng khó có thể vận chuyển một cách thuận lợi chưa kể đến nhanh chóng. Do đó, các doanh nghiệp quyết định đầu tư xe nâng 7 tấn để phục vụ công việc.

Giá xe nâng 7 tấn so với giá trị lâu dài mà nó mang lại hoàn toàn là sự đầu tư phù hợp. Doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí thuê nhân công, vận chuyển, thời gian vận chuyển hàng tỉ đồng nhờ vào những chiếc xe đa năng như thế này.

Giá xe nâng 7 tấn phụ thuộc vào yếu tố nào?

Nhiều người khi tìm hiểu về giá xe nâng 7 tấn thường thắc mắc tại sao cùng là trọng tải 7 tấn mà giá thành lại khác như vậy. Nguyên nhân giá thành có sự khác biệt như vậy vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

xe-nang-7-tan-5

Mua xe nâng 7 tấn giá rẻ

Đơn vị phân phối là một trong những yếu tố quyết định đến giá thành đắt hay rẻ. Nếu đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, hàng chính hãng thì chắc chắn giá sẽ  rẻ hơn là mua từ bên trung gian sau đó bán lại cho khách hàng.

Giá xe còn phụ thuộc vào chiều cao mà xe 7 tấn có thể nâng lên. Ví dụ xe nâng hàng cao 4met có giá cao hơn xe nâng cao 3 met. Ngoài ra, vật liệu để sản xuất ra lốp xe cũng sẽ quyết định đến giá cả như lốp hơi thì sẽ rẻ hơn so với lốp đặc. Mỗi một loại vật liệu sẽ có ưu nhược điểm riêng nên tùy vào nhu cầu, vốn đầu tư của doanh nghiệp mà lựa chọn loại xe phù hợp.

Xem thêm: xe nâng 5 tấn

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook