adv top

Lựa chọn: Xe nâng điện hoặc gas loại nào phù hợp với bạn

03:21:17 - 15/07/2020 - admin

Đó là một cuộc tranh luận lớn những ngày này. Tìm kiếm các lựa chọn thay thế cho nhiên liệu hóa thạch có thể phù hợp với hiệu suất và kinh tế trong khi vẫn giữ được tương lai của hành tinh, và đó là điều bạn có thể hỏi liệu bạn hoặc công ty của bạn có ở trong thị trường xe nâng không. Lựa chọn: Xe nâng điện hoặc gas loại nào phù hợp với bạn?

Ưu điểm lớn nhất của xe nâng điện so với máy chạy bằng gas là ở ngay tuyến dưới của bạn. Chi phí sở hữu.

Xe nâng điện không có thay dầu, bugi, dây đai nhiên liệu Càng ít bộ phận cần bảo dưỡng hoặc bảo dưỡng thường xuyên. (Điều đó không có nghĩa là chúng được bảo trì và không có dịch vụ, hơn thế nữa là về sau.) Chi phí nhiên liệu của bạn được trả trước bằng chi phí của pin (một loại pin thông thường sẽ tồn tại từ 5 – 7 năm nếu được bảo quản đúng cách.)

Xe nâng điện hoạt động với lượng khí thải bằng không. Nhiều công ty có sáng kiến ​​Xanh sử dụng xe nâng điện vì lý do này. Nhà máy chế biến thực phẩm và dịch vụ thực phẩm có các quy định nghiêm ngặt mà thực tế đòi hỏi phải có xe nâng điện để tránh ô nhiễm.

xe-nang-dien-2-tan (7)

Họ cũng im lặng hơn. Chúng có dấu chân nhỏ hơn nên chúng đòi hỏi không gian hoạt động ít hơn so với các đối tác chạy bằng khí.

Bây giờ, trước khi bạn chạy ra ngoài để mua xe nâng điện tiếp theo của bạn, bạn nên biết rằng có một sự khác biệt đáng kể về sức mạnh giữa điện và gas.

Xe nâng chạy bằng gas có kích thước cụ thể của động cơ cho từng công suất. Nói cách khác, động cơ càng lớn thì càng có nhiều sản phẩm thang máy có thể quản lý một cách an toàn.

Xe nâng điện bị giới hạn ở điện áp của động cơ truyền động, có nghĩa là công suất không thể tăng lên khi bạn đạt đến một mức nhất định. Ngay cả các động cơ truyền động được đánh giá cao nhất trên xe nâng điện cũng chỉ có khả năng nâng từ 3.000 đến 7.000 pounds. Sức chứa của xe nâng gas có thể dao động từ 2.000 đến 36.000 pounds.

xe-nang-hangcha-thien-son (163)

Chúng tôi đã đề cập đến bảo trì trước đó. Kiểm tra an toàn và các điểm mỡ gần như giống nhau trên cả thang máy chạy bằng điện và gas. Cả hai đều có các kênh mast yêu cầu dầu mỡ, và dây chuyền, xi lanh, máy bơm, đường dây, lốp xe và trục cần được kiểm tra thường xuyên.

Động cơ trên xe nâng điện là nơi yêu cầu bảo trì của bạn đi chệch khỏi động cơ chạy bằng khí. Động cơ điện thực tế không cần bảo trì. Thổi bụi theo định kỳ và bạn đã làm tất cả những gì bạn cần. Tưới nước cho pin, sạc pin và xả pin đúng cách và nó sẽ kéo dài, như chúng tôi đã đề cập, trong vòng 5 – 7 năm.

Vì vậy, bây giờ bạn đã được trang bị kiến ​​thức cơ bản mà bạn cần để quyết định xem xe nâng điện có phù hợp với nhu cầu của bạn hơn máy chạy bằng gas hay không.

Có thêm câu hỏi? Liên hệ chúng tôi! Chúng tôi có thể hướng dẫn bạn thông qua quyết định xe nâng điện hoặc gas.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook