adv top

Lựa chọn hoàn hảo với xe đầu kéo Chenglong 375

10:42:30 - 30/11/2015 - trinhxuan

Giữa rất nhiều dòng xe đầu kéo Chenglong chất lượng khác, xe đầu kéo Chenglong 375 hiện đang được rất nhiều người dùng ưu tiên lựa chọn bởi thiết kế và chất lượng hoàn hảo của nó phù hợp với đại đa số nhu cầu sử dụng của con người. Sở hữu động cơ Yuchai 375HP thế hệ mới đạt tiêu chuẩn khí thải Châu Âu, xe có khả năng vận hành bền bỉ trong thời gian dài, chịu được tải trọng lớn và đặc biệt là hoạt động ổn định ngay trên cả những tuyến đường xấu, gồ ghề, phù hợp sử dụng tại địa hình đường sá Việt Nam.

Lựa chọn hoàn hảo với xe đầu kéo Chenglong 375 1

Lựa chọn hoàn hảo với xe đầu kéo Chenglong 375

Những ưu điểm tuyệt vời của xe đầu kéo Chenglong

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dòng xe này mang đầy đủ các ưu điểm vốn có của rất nhiều dòng xe khác nên có khả năng đáp ứng tốt yêu cầu cao của người ở nhiều khía cạnh, chẳng hạn như sự bền bỉ của động cơ, công suất hoạt động, mức độ tiêu hao nhiên liệu, khả năng chuyên chở,… Cụ thể như sau:

Xe đầu kéo hải âu 375 sử dụng động cơ Yuchai có công suất cực đại 375HP, đạt tiêu chuẩn chất lượng và tiêu chuẩn khí thải Châu Âu. Nhờ đó, nó có khả năng hoạt động mạnh mẽ bền bỉ, mạnh mẽ với tổng trọng tải chuyên chở lên đến 40 tấn, đồng thời tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Động cơ này có thể nói là phù hợp với địa hình và thời tiết khí hậu Việt Nam.

Lựa chọn hoàn hảo với xe đầu kéo Chenglong 375 2

Xe đầu kéo Chenglong 375 chất lượng đáp ứng tốt nhu cầu chuyên chở

– Được trang bị hộp số Fuller (Mỹ) với 12 số tiến và 2 số lùi, bạn có thể vào số và lùi số xe đầu kéo Chenglong công suất 375HP một cách rất nhẹ nhàng và thuận tiện hơn so với các dòng xe đầu kéo khác.

Mời xem thêm: xe đầu kéo hải âu 340HP

– Nội ngoại thất của xe cũng là một ưu điểm lớn khi nó được thiết kế một cách rộng rãi, tiện nghi giúp người lái luôn cảm thấy thoải mái trong quá trình lái. Cụ thể: Cabin được trang bị 2 giường nằm rộng rãi, ghế hơi bọc da hiện đại, radio, điều hòa công suất lớn, vô lăng với khả năng điều chỉnh cao thấp,…

Quả thực với những ưu điểm tuyệt vời từ kỹ thuật, cấu tạo cho đến nội thất, xe đầu kéo Chenglong 375- xe đầu kéo hải âu xứng đáng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang có nhu cầu chuyên chở nhiều hàng hóa một cách thường xuyên nhằm đáp ứng công việc tối ưu.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook