adv top

Chất lượng tuyệt vời của xe đầu kéo Chenglong 400

06:10:22 - 16/11/2015 - trinhxuan

Xe đầu kéo Chenglong 400 sử dụng động cơ YuChai, được sản xuất với công nghệ hiện đại, là người bạn đồng hành tin cậy trên mọi nẻo đường trong quá trình giao vận, đồng thời cũng là một sự đầu tư khôn ngoan của các đơn vị, doanh nghiệp trong điều kiện kinh tế như hiện nay.

Chất lượng tuyệt vời của xe đầu kéo Chenglong 400 1

Chất lượng tuyệt vời của xe đầu kéo Chenglong 400

Chất lượng ổn định và bền bỉ

Như đã nói ở trên, dòng xe chenglong hải âu này được trang bị động cơ YuChai 400 HP đạt tiêu chuẩn khí thải EURO III tiết kiệm nhiên liệu mang lại sự mạnh mẽ và bền bỉ tối đa, giúp người sử dụng có thể cùng lúc vận chuyển một khối lượng hàng hóa lớn có tải trọng lên đến 40 tấn. Đặc biệt, động cơ YuChai 400 HP là động cơ thế hệ mới, phù hợp với điều kiện địa hình, đường sá của Việt Nam. Nhờ đó mà xe đầu kéo Chenglong 400 có đủ khả năng đáp ứng tốt mọi nhu cầu bức thiết của thị trường logistics hiện nay, đặc biệt là những yêu cầu về tải trọng, sự ổn định, bền bỉ và mức tiêu hao nhiên liệu.

Không những thế, với loại xe này, người sử dụng còn vô cùng thuận tiện trong quá trình bốc dỡ hàng hóa, khôn chỉ tiết kiệm thời gian chờ đợi mà còn tiết kiệm nhiều nhân công không cần thiết.

Chất lượng tuyệt vời của xe đầu kéo Chenglong 400 2

Sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu năng làm việc, sự ổn định và tính kinh tế

Xe đầu kéo Chenglong 400 – một sự kết hợp hoàn hảo

Nhìn vào dòng xe này, điều mà bạn có thể cảm nhận được đầu tiên chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu năng làm việc, sự ổn định và tính kinh tế. Sự ra đời của nó có mục đích đem lại sự an toàn, thuận tiện, và hiệu quả vận chuyển cao nhất.

Riêng về nội thất, xe đầu kéo ChengLong 400 HP không chỉ rộng rãi, tiện nghi với trang bị ghế hơi bọc da trang nhã; 2 giường nằm rộng rãi; vô lăng gật gù; có đồng hồ hiển thị được thiết kế đơn giản dễ đọc và radio; điều hòa công suất lớn có độ lạnh sâu;… mà còn giúp người lái xe cảm thấy thoải mái trên cả một chặng đường vận chuyển dài và gồ ghề. Có thể nói, xe đầu kéo ChengLong được tạo ra để hoạt động ổn định, kinh tế, vận chuyển khối lượng lớn ở những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Vậy, còn chần chừ gì nữa mà bạn chưa sở hữu một chiếc xe đầu kéo ChengLong 400 để nâng cao hiệu quả kinh doanh và tiết kiệm nhiều chi phí cho đơn vị, doanh nghiệp của mình ngay bây giờ.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook