adv top

Xe đầu kéo Chenglong 340 rộng rãi và hiện đại

09:40:24 - 01/12/2015 - trinhxuan

Giữa rất nhiều dòng xe đầu kéo cùng thương hiệu và khác thương hiệu hiện có trên thị trường hiện nay thì xe đầu kéo Chenglong 340 đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng bởi nó sở hữu nhiều đặc biệt hơn hẳn so với các dòng xe đầu kéo cùng hạng. Chẳng hạn như cabin được thiết kế rộng rãi, trang thiết bị tiện nghi, hiện đại, bên cạnh đó là động cơ thế hệ mới Yuchai với Turbo tăng áp điều khiển điện tử không chỉ có khả năng vận hành tối ưu mà còn giúp tiết kiệm nhiên liệu và đảm bảo an toàn cho người lái xe.

Xe đầu kéo Chenglong 340 rộng rãi và hiện đại 1

Xe đầu kéo Chenglong 340 rộng rãi và hiện đại

Lịch sử ra đời của các dòng xe Chenglong Hải Âu

Là một thương hiệu xe oto lớn của Trung Quốc, xe đầu kéo Chenglong Hải Âu sở hữu những thiết kế và công nghệ tốt nhất, được gia nhập vào thị trường nước ta từ đầu những năm 1991, 1992 bởi nhận thấy sự tiềm năng trong nhu cầu sử dụng của người Việt.

Sau nhiều năm phát triển, cho đến hiện nay, xe đầu kéo Chenglong 340 đã không ngừng cải tiến để đáp ứng người dùng ngày càng tốt hơn và vận hành phù hợp hơn tại môi trường khí hậu và điều kiện đường sá của nước ta. Đó là chính là lý do khiến cho dòng xe này ngày càng chất lượng và ngày càng bán chạy hơn trên thị trường Việt.

Xe đầu kéo Chenglong 340 rộng rãi và hiện đại 2

Luôn luôn cải tiến những điểm quan trọng nhất đối với một chiếc xe đầu kéo

Luôn luôn cải tiến những điểm quan trọng nhất đối với một chiếc xe đầu kéo

Như đã nói ở trên thì tập đoàn oto Hải Âu luôn luôn nghiên cứu, đổi mới và cải tiến các dòng xe đầu kéo của mình sao cho phù hợp hơn với từng thị trường tiêu thụ. Riêng đối với nước ta, một thị trường tiềm năng với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế – xã hội thì những cải tiến và đổi mới ấy lại càng đòi hỏi một mức độ cao hơn nữa.

Những ưu điểm nổi trội của xe đầu kéo Chenglong 340

– Cabin thiết kế hiện đại, dễ quan sát và điều khiển; rộng rãi và đầy đủ tiện nghi, từ ghế hơi, giường nằm, radio đến điều hòa nhiệt độ,… giúp người lái cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình điều khiển xe.

– Hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại với góc nhìn rộng giúp gia tăng sự an toàn trong quá trình vận hành xe trên đường, đặc biệt là các chặng đường dài và trên đường cao tốc.

– Móc kéo thuận: Mâm kéo JOST có khả năng chịu tải kéo lớn để chuyên chở một khối lượng hàng hóa nhiều mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.

– Động cơ Yuchai công suất máy đạt 340HP được sản xuất đạt chuẩn công nghệ Châu Âu nên hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu một cách tối đa.

Mời xem thêm: giá xe hải âu

Và nhiều, nhiều những ưu điểm khác nữa mà bạn nên tìm hiểu khi quyết định lựa chọn xe đầu kéo Chenglong phục vụ cho công việc chuyên chở hàng hóa của mình nhé.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook