adv top

Mua xe đầu kéo Chenglong: Nên hay không?

05:41:09 - 26/11/2015 - trinhxuan

http://xetaichenglong.com/mua-phu-tung-xe-tai-chenglong-o-dau-chinh-hang-gia-re/Với nhiều người, đặc biệt là những ai đang hoạt động trong lĩnh vực logistics thì xe đầu kéo hiệu Chenglong luôn được đánh giá là một trong số những dòng xe chất lượng đáng đồng tiền nhất. Xuất hiện khá sớm tại thị trường Việt Nam, loại xe này đã nhận được sự đón nhận của người tiêu dùng và thường được lựa chọn làm phương tiện vận chuyển. Tuy nhiên thì với những người chưa biết hoặc chưa có kinh nghiệm, việc nên hay không nên mua xe đầu kéo Chenglong lại là một vấn đề đáng để băn khoăn.

Nội dung sau đây sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi đó!

Mua xe đầu kéo Chenglong: Nên hay không? 1

Mua xe đầu kéo Chenglong: Nên hay không?

Đôi nét về xe đầu kéo xuất xứ Trung Quốc

Ra mắt từ những năm 1991, 1992, với những cải tiến liên tục trong suốt quá trình phát triển, dòng xe có xuất xứ Trung Quốc này đã đạt được thành tựu đáng khen ngợi, nhanh chóng chiếm được vị trí tốt trên thị phần xe đầu kéo còn khan hiếm lúc bấy giờ.

Thường tâm lý người dùng sẽ cảm thấy lo lắng về chất lượng của những sản phẩm có xuất xứ Trung Quốc nhưng thực tế thì dòng xe này đã làm thay đổi mạnh mẽ cái nhìn có hơi chút “thiển cận” đó. Được thiết kế và sản xuất bởi một tập đoàn oto hàng đầu Trung Quốc là Dongfong, thương hiệu xe đầu kéo Chenglong mang rất nhiều ưu điểm vượt trội từ kiểu dáng, động cơ mạnh mẽ đến thiết kế hiện đại và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trên toàn thế giới.

Mua xe đầu kéo Chenglong: Nên hay không? 2

Xe đầu kéo Chenglong mang đến chất lượng hoàn hảo

Mang đến chất lượng hoàn hảo

Cho đến này, cái tên Chenglong đã không còn xa lạ gì với nhiều người, đặc biệt là ở dòng xe đầu kéo. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp nó ở bất cứ đâu, trên các tuyến đường và công trường xây dựng. Ưu điểm lớn nhất của nó là được trang bị động cơ hiện đại đạt chuẩn quốc tế với công suất lớn, hiệu năng mạnh mẽ, khả năng vận hành bền bỉ phù hợp để chạy trên những tuyến đường xa và đặc biệt phù hợp với điều kiện địa hình, đường sá tại Việt Nam. Cùng với đó là thiết kế tối ưu với dung tích lớn giúp bạn có thể vận chuyển những khối lượng hàng hóa lớn mà không cần phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì.

Không những thế, khi chọn mua xe đầu kéo Chenglong tại xetaichenglong.com, khách hàng còn có nhiều lựa chọn đa dạng về công suất, cũng như kiểu dáng và giá cả với các loại xe đầu kéo 340HP, 375HP, 400HP hay xe đầu kéo Balong M7 khác nhau, kèm theo đó là những chính sách ưu đãi có lợi nhất.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook