adv top

Các loại xe đầu kéo Hải Âu chất lượng hiện nay

10:40:14 - 30/11/2015 - trinhxuan

Công ty TNHH Ô Tô Hải Âu vẫn được biết đến là hãng xe đầu tiên đã tiên phong trong việc đưa dòng xe đầu kéo Hải Âu với thương hiệu Chenglong vào thị trường oto trong nước. Chính sự xuất hiện của dòng xe này đã làm thay đổi thói quen mua sắm của người sử dụng, đồng thời sắp xếp lại vị thế của các dòng xe tải hiện có trên thị trường. Cho đến nay, mặc dù đã trải qua hơn 15 năm gia nhập nhưng dòng xe đầu kéo Chenglong vẫn chiếm được cảm tình và là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người.

Các loại xe đầu kéo Hải Âu chất lượng hiện nay 1

Các loại xe đầu kéo Hải Âu chất lượng hiện nay

Hiện nay, Hải Âu hiện đang cung cấp rất nhiều dòng xe đầu kéo mang thương hiệu Chenglong khác nhau, điển hình là các dòng xe sau đây:

Xe đầu kéo Chenglong 6×4 sở hữu động cơ Yuchai 400HP

Được trang bị động cơ Yuchai model LZ4251QDCA có khả năng vận hành mạnh mẽ, ổn định liên tục trong thời gian dài, xe đầu kéo Hải Âu này được đánh giá là một trong những dòng xe chất lượng nhất giúp thỏa mãn nhu cầu sử dụng của con người, đặc biệt là các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Logistics. Bên cạnh đó, xe có tổng tải trọng tiêu chuẩn lên đến 40 tấn, tốc độ vận chuyển đạt 90 km/h giúp người sử dụng chuyên chở một khối lượng hàng hóa lớn đến đích một cách nhanh chóng mà vẫn tiết kiệm được nhiên liệu một cách tối đa.

Các loại xe đầu kéo Hải Âu chất lượng hiện nay 2

Các loại xe đầu kéo Hải Âu chất lượng cao

Xe đầu kéo Chenglong 4×2 sử dụng động cơ Yuchai 270HP

Sở hữu động cơ Yuchai 270HP model LZ4180QAFA, dòng xe đầu kéo này được đánh giá là một dòng xe cao cấp có tốc độ cao, động cơ hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ theo thời gian và đặc biệt là có thiết kế cũng rất thông minh. Nó phù hợp để đáp ứng các nhu cầu chuyên chở hàng hóa đường dài, bất chấp mọi thời tiết xấu và địa hình khắc nghiệt.

Xe đầu kép Chenglong 6×4 với động cơ Cumins 375HP

Khác với hai loại xe đầu kéo Hải Âu trên, dòng xe đầu kéo mang thương hiệu Chenglong này lại sử dụng động cơ Cumins 375HP model LZ4252QDC với tổng tải trọng lên đến 40 tấn (tải trọng của xe 16065kg, tổng trọng lượng 24995 kg). Nhờ đó mà nó luôn được đánh giá cao về các thông số kỹ thuật.

Giữa những dòng xe đa dạng như vậy, chắc hẳn nhiều người vẫn băn khoăn không biết nên lựa chọn loại xe đầu kéo Hải Âu nào. Tốt nhất là bạn nên cân đối giữa ngân sách và nhu cầu chuyên chở hàng hóa phục vụ cho công việc của mình để tìm mua dòng xe tải hải âu  phù hợp, chất lượng với mức giá phải chăng nhất nhé.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook