adv top

Làm thế nào để chăm sóc lốp xe nâng trong mùa đông?

09:47:10 - 07/11/2018 - admin

Xe nâng hàng không khác gì so với bất kỳ loại xe hoặc máy khác: chúng yêu cầu bảo trì và chăm sóc thường xuyên. Thời tiết mùa đông có thể cung cấp một loạt các rắc rối cho cả người vận hành xe nâng người mới và chuyên gia. Các điều kiện của mùa đông là khó khăn để chiến đấu ngay cả vào những ngày tốt nhất. Đảm bảo lốp xe nâng của bạn được chuẩn bị và sẵn sàng cho tất cả những gì mà xe nâng Hangcha cung cấp là cần thiết để vượt qua bất kỳ dự án hoặc sáng kiến ​​nào diễn ra trong môi trường bị ảnh hưởng bởi thời tiết lạnh. Duy trì hoặc sửa chữa lốp xe nâng không khó như chúng ta nghĩ. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn tận dụng tối đa lốp xe nâng trong điều kiện thời tiết xấu:

Thường xuyên kiểm tra áp suất lốp

lop-xe-nang

Đây có thể là một trong những thói quen quan trọng nhất mà bất kỳ chủ sở hữu xe nâng nào thực hành. Theo: xenanghangcha.com.vn , việc kiểm tra lốp xe là thứ phải được thực hiện mỗi lần trước khi vận hành hoặc ít nhất một lần mỗi ngày trong trường hợp thiết bị không hoạt động. Kiểm tra áp suất lốp đảm bảo rằng xe nâng được nền kinh tế khí hiệu quả nhất và cũng cho phép nó được xử lý một cách an toàn nhất. Lốp xe thiếu áp suất có thể dẫn đến lực kéo kém, có thể dẫn đến nhiều tai nạn phòng ngừa. Mặt khác, lốp xe quá tải có thể bị nổ và đưa bất kỳ xe nâng nào ra khỏi dịch vụ trong thời gian bất tiện nhất.

Với thực tế là có tuyết và băng, nó sẽ là cực kỳ khó khăn để sửa đổi những rắc rối nếu họ đã nổi lên trong lĩnh vực này. Để bổ sung cho điều này, lực kéo kém trong điều kiện trơn và trơn trượt mà hầu như luôn luôn đi kèm với địa hình tuyết và băng giá sẽ có lợi thế nếu lốp xe không được thổi phồng đúng mức. Một yếu tố quan trọng đáng lưu ý là luôn có áp lực không khí thực sự biến động theo nhiệt độ. Trong những tháng ấm hơn, không khí nặng hơn và tăng lên, do đó làm tăng áp suất lốp của bạn. Ngược lại trong những tháng lạnh hơn, không khí nặng hơn và làm giảm áp suất trong lốp xe của bạn. Bạn nên xem xét cẩn thận khi kiểm tra mức độ của cả bốn lốp xe trước khi vận hành.

Tích hợp các phụ kiện cần thiết

Thời tiết khắc nghiệt có thể cản trở hiệu suất của lốp xe nâng ngay cả khi tất cả các biện pháp bảo trì phù hợp được thực hiện. Đối với điều này, sử dụng các phụ kiện cần thiết có thể giúp lốp xe nâng của bạn tối đa hóa hoạt động trong mùa đông ngăn chặn bất kỳ trở ngại hoặc cản trở các công cụ và thiết bị này. Một trong những bổ sung tốt nhất mà bất kỳ nhà điều hành xe nâng nào cũng có thể thêm vào lốp xe của họ để đảm bảo việc xử lý an toàn và giảm khả năng xảy ra tai nạn là lốp xe.

lop-xe-nang

Lốp xích được sử dụng bởi nhiều cày tuyết khi nhiệm vụ loại bỏ tuyết và hầu như đảm bảo giảm thiểu bất kỳ phiếu và slide nào. Dây xích có thể khó cài đặt nhưng chắc chắn đáng giá nếu bất kỳ nhà điều hành xe nâng nào tham gia vào bất kỳ hình thức nào của một hoạt động ngoài trời nơi địa hình bị che phủ trong tuyết, mưa đá và băng. Ngược lại, lốp xe không nên được sử dụng trên mặt đất khô nếu nó lạnh bên ngoài, vì điều đó có thể gây thiệt hại cho nhựa đường hoặc thậm chí cả lốp xe. Những phụ kiện này nên được sử dụng trên cơ sở tùy ý nhưng khi được triển khai trong các trường hợp phù hợp sẽ mang lại một loạt các lợi ích cho bất kỳ nhà khai thác xe nâng nào.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook