adv top

Khi nào cần thay thế bánh xe nâng tay của bạn?

06:34:07 - 21/07/2020 - admin

Suy nghĩ đầu tiên của bạn có lẽ là: ‘khi chúng bị mòn, dĩ nhiên’ Nhưng khi nào thì bánh xe nâng tay thực sự bị mòn và khi nào chúng cần thay thế? Nếu bạn nhận ra một trong những tình huống dưới đây, thì đừng ngần ngại thay thế các bánh xe của xe nâng tay của bạn. Bằng cách này, bạn cũng tránh được thiệt hại cho xe nâng tay của bạn sau này.

MÒN POLYURETHANE HOẶC VULKOLLAN XUỐNG VÀNH

Rõ ràng chiếc xe nâng tay của bạn bao gồm một vài dặm nếu bánh xe của bạn bị mòn gần như đến vành. Thời gian để thay thế chúng ngay lập tức trước khi bạn làm hỏng sàn thêm nữa! Bạn có thể đọc ở đây làm thế nào để thay thế các bánh xe của xe nâng tay của bạn.

banh-xe-nang-tay

BÁNH XE BỊ VỠ HOẶC NỨT

Bạn đang sử dụng xe nâng tay của bạn một cách chính xác? Khi bạn để một chiếc xe nâng tay tải từ một độ cao nhất định, ví dụ như một bước hoặc lề đường, trên mặt đất, rất có khả năng các bánh xe sẽ vỡ tung. Có lẽ không phải lần đầu tiên. Nhưng nếu bạn làm điều này nhiều lần, nguy cơ vỡ bánh xe sẽ tăng lên. Đọc thêm lời khuyên ở đây về cách ngăn ngừa mòn bánh xe.

ĐIỂM PHẲNG TRÊN MẶT ĐẤT

Bạn đã phát hiện một vị trí bằng phẳng trên mặt đất? Sau đó, nó là rất quan trọng để không còn là xe tải pallet. Nếu bạn chọn tiếp tục sử dụng xe nâng tay có bánh xe bị hư hỏng, sẽ phải sử dụng nhiều lực hơn mức cần thiết để di chuyển xe nâng tay. Về lâu dài, điều này có thể gây bất lợi cho sàn nhà của bạn và tất nhiên cũng cho chính xe nâng tay.

thay-the-banh-xe-nang-tay

VÒNG BI BỊ HỎNG: THAY THẾ HOẶC LẮP ĐẶT BÁNH XE MỚI?

Lựa chọn giải pháp rẻ nhất và nhanh nhất bằng cách lắp một bánh xe mới. Việc thay thế vòng bi mất gấp đôi thời gian và có khả năng đáng kể là bạn làm hỏng bánh xe khi tháo vòng bi. Điều này có nghĩa là chi phí gấp đôi, và chắc chắn đó là điều bạn muốn tránh?

Đã đến lúc để thay thế bánh xe của bạn? Sau đó, tất cả những gì bạn cần làm là lựa chọn đúng.Tìm kiếm bánh xe bên phải?

Xe nâng Thiên Sơn cung cấp bánh xe chất lượng cao cho bất kỳ xe nâng tay. Bạn có thể tìm thấy phạm vi của chúng tôi trong danh mục : xe nâng tay

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook