adv top

Xe tải thùng Howo chất lượng, giá rẻ

04:29:57 - 12/11/2015 - trinhxuan

Khi đời sống kinh tế – xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là vận chuyển đi xa, vận chuyển liên tỉnh,…ngày càng nhiều. Đó là lý do khiến cho nhu cầu sử dụng các loại xe tải cũng tăng lên một cách chóng mặt. Các loại xe tải thùng Howo chất lượng, giá rẻ trở thành mối quan tâm của nhiều người không chỉ bởi chất lượng tối ưu mà còn bởi mức giá cạnh tranh phù hợp với túi tiền của họ.

Xe tải thùng Howo chất lượng, giá rẻ 1

Xe tải thùng Howo chất lượng, giá rẻ

Ưu điểm vượt trội của xe tải Howo

Được sản xuất trên những dây chuyền công nghệ hiện đại bởi hãng Howo của Trung Quốc, dòng xe này có nhiều ưu điểm vượt trội đáp ứng được nhu cầu vận chuyển nhiều loại hàng hóa đặc biệt như vật liệu xây dựng, đất, đá, cát,… với tải trọng lớn và trên mọi địa hình khác nhau. Cụ thể là:

Xe tải Howo được thiết kế với kiểu dáng gọn nhẹ nhưng lại rất tối ưu. Thứ nhất, thùng chứa rộng và cao giúp chở được nhiều hàng hóa hơn các loại xe bình thường khác. Thứ hai, kết cấu nâng hạ giúp cho việc bốc dỡ hàng hóa trở nên dễ dàng. Thứ ba, khung xe được làm từ thép không gỉ có khả năng chịu đựng mọi loại hình thời tiết khắc nghiệt nhất, bảo vệ an toàn cho hàng hóa bên trong trong suốt quá trình vận chuyển.

Xe tải thùng Howo chất lượng, giá rẻ 2

Những ưu điểm vượt trội của xe tải thùng Howo

– Dòng xe này có động cơ hoàn hảo, đáp ứng được tải trọng lớn trong mọi hoàn cảnh nhờ được sản xuất trên dây chuyển công nghệ cao. Do đó, nó có thể đảm bảo “sức khỏe” ở mức cao để chuyên chở hàng hóa nặng đến hàng tấn.

– Dòng xe tải thùng Howo được đánh giá là dòng xe có mức giá cả cạnh tranh, thậm chí là thuộc vào loại rẻ trên thị trường hiện nay. Nếu so sánh tương quan chất lượng và mức giá của xe tải Howo với các dòng xe khác thì bạn có thể nhận thấy mình sẽ được lợi như thế nào khi sở hữu nó.

Chính bởi những ưu điểm vượt trội về mọi mặt như vậy, xe tải mang thương hiệu Howo đang chiếm được nhiều cảm tình và là sự lựa chọn của nhiều người dùng Việt Nam hiện nay. Với một khoản đầu tư không quá lớn, bạn sẽ dễ dàng sở hữu những chiếc xe tải thùng Howo chất lượng, bền bỉ phục vụ cho hoạt động vận chuyển hàng hóa trong quá trình kinh doanh của mình.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook