adv top

Nên mua xe tải howo 3 chân hay 4 chân?

04:50:50 - 14/11/2015 - trinhxuan

Đứng trước nhu cầu sử dụng các loại xe tải trong vận chuyển ngày càng lớn thì Howo được đánh giá là một trong những thương hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu hoạt động trong lĩnh vực giao vận, bạn có thể thấy sự xuất hiện của  xe tải Howo 3 chân hay 4 chân ở khắp các công trình trên cả nước. Do vậy mà thương hiệu xe tải này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các đơn vị và doanh nghiệp đang có nhu cầu. Tuy nhiên, lựa chọn loại xe nào lại cần dựa vào đặc điểm, chất lượng và sự phù hợp của chúng.

Nên mua xe tải howo 3 chân hay 4 chân? 1

Nên mua xe tải howo 3 chân hay 4 chân?

Đặc điểm của dòng xe tải Howo

Việc bỏ ra một số tiền lớn cùng lúc để mua xe tải khiến nhiều người băn khoăn không biết nên lựa chọn loại xe nào, đặc biệt là khi dòng xe tải Howo lại có khá nhiều mẫu mã và công suất khác nhau nên càng  khiến cho khách hàng cảm thấy phân vân, nâng lên đặt xuống nhiều lần.

Nếu tìm hiểu, bạn sẽ thấy dòng xe tải Howo 3 chân hay 4 chân đều có những ưu điểm chung về mẫu mã đẹp, động cơ khỏe, khả năng vận chuyển bền bỉ, sức chứa khối lượng hàng lớn, độ bền cao,…. Tuy nhiên thì vẫn có những sự khác biệt nhất định phù hợp với từng nhu cầu sử dụng  và túi tiền khác nhau, đặc biệt là khác biệt về thiết kế và tải trọng.

Nên mua xe tải howo 3 chân hay 4 chân? 2

Chất lượng và kiểu dáng của xe tải howo 3 chân

Nên mua xe tải Howo loại 3 chân hay 4 chân?

Xe tải Howo 3 chân được thiết kế có trọng tải lên đến 24 tấn với mẫu mã bên ngoài đẹp, kiểu dáng gọn gàng, nội thất đầy đủ và tiện nghi với giường nằm có khả năng di chuyển nghiêng 55 độ, radio, nhạc mp3, cần gạt nước 3 tốc độ, táp lô được ốp gỗ, ghế tựa có khả năng điều chỉnh độ nghiêng và hệ thống điều hòa không khí tự động,… Cùng với đó là động cơ WD615.47 có công suất lớn lên tới 371HP, 4 kỳ và 6 xi lanh thẳng hàng đạt tiêu chuẩn khí thải Euro II. Trong khi đó, xe tải Howo 4 chân lại là dòng xe thích hợp để vận chuyển hàng hóa trên các địa hình phức tạp nhờ được trang bị động cơ Weichai 371 HP đạt tiêu chuẩn khí thải Euro III. Xe được thiết kế đẹp, tiện nghi với nhiều màu sắc cho người dùng lựa chọn.

Dựa trên những đặc điểm chung và riêng giữa hai dòng xe này mà bạn có thể quyết định mua loại nào tùy thuộc vào nhu cầu vận chuyển hàng hóa và cả túi tiền bạn đang có nữa nhé.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook