adv top

Xe tải howo 5 chân đang tiêu thụ khá mạnh tại thị trường Việt Nam

11:43:01 - 22/11/2015 - trinhxuan

Xe tải Howo 5 chân là dòng xe nhập khẩu mới nhất 2015 sản xuất trên cấu hình máy weichai với công nghệ tiên tiến mới và sự phối hợp hài hòa những tinh tế của các dòng xe tải trước.

Xe tải Howo 5 chân máy 340hp có tải trọng 22tấn, 22.3 tấn cũng là một trong những dòng xe tải từ trung quốc xuất khẩu đi các nước trên thế giới và trong đó ở việt nam. Dòng xe này được đánh giá rất cao về chất lượng cho nên trong những năm qua xe tải Howo được rất nhiều khách hàng lựa chọn, tin dùng.
Xe tải Howo 5 chân 22,3 tấn loại 10×4 máy 340hp rất thân thiện với người sử dụng, được cải tiến bởi tập đoàn Howo cũng nắm rõ quy định giao thông vận tải, đường bộ ở việt nam. Nên cho ra đời các dòng xe đặc biệt dành cho các mục đích sử dụng trong xây dựng công trình như xe ben 1 cầu, xe ben 2 cầu, với kích thước thùng xe ben lớn, kết cấu thùng chắc chắn, chiều cao thùng được cải tiến nhằm mang lại hiệu quả trong khâu vận chuyển các thứ vất liệu xây dựng,… bên cạnh đó xe tải howo còn có các dòng xe tải 3 chân, xe tải 4 chân thiết kế cho công suất khác nhau nhằm phù hợp với địa hình giao thông khác nhau.

Xe tải howo 5 chân đang tiêu thụ khá mạnh tại thị trường Việt Nam.
Xe howo có thiết kế kết cấu thùng phong phú theo các mặt hàng tiêu dùng – vận tải.

Như chúng ta thấy dòng xe tải 3 chân đăng ký xe tải 14 tấn và 14,5 tấn, xe tải howo 4 chân với đăng ký xe tải howo 19 tấn, xe tải howo 5 chân với đăng ký xe tải howo 22 tấn – 22,3 tấn. Việc này thuận lợi cho từng nhu cầu người sử dụng.

Ngoài ra Xe tải howo 5 chân 22,3 tấn cũng rất chú trọng đến việc tiết kiệm nhiên liệu và khâu dịch vụ sau bán hàng chính là phân phối phụ tùng xe phong phú ở các cửa hàng cũng như ở các đại lý howo hay chợ bán phụ tùng xe.
Cho tới giờ,chúng ta cũng phải nhìn nhận rằng nền công nghiệp ô tô ở các nước phát triển đang rất là tầm thường với họ, nhờ họ được chuyển giao những công nghệ sản xuất của các hãng nổi tiếng ở các nước Hàn – Nhật –Đức.
Vì thế xe tải howo 5 chân các động cơ xe ô tô rất bền bỉ và phụ tùng thay thế tương tự nhau.
Đây cũng là điều đáng ấn tượng cho tất cả các dòng xe khi hư hỏng dễ dàng thay thế hay mua phụ tùng.

Xe tải howo 5 chân với nhiều tính năng ưu việt như đa dạng sản phẩm, còn nữa xe tải Howo với nhiều đổi mới mẫu mã cabin bền bỉ -rộng rãi- bắt mắt.

Xe tải howo 5 chân đang tiêu thụ khá mạnh tại thị trường Việt Nam. 1

Xe tải howo 5 chân đang bán chạy tại thị trường 

Nội thất bên trong của Xe tải Howo 5 chân cũng rất tiện nghi với nhiều kiểu dáng, thiết bị mới.

– Có 21 giường nằm cao cấp
– Trang bị các loại ghế hơi.
– Cabin rất rộng rãi 4 bóng hơi.
– Điều hòa công suất lớn.
– Có raido, đồng hồ hiển thị được thiết kế đơn giản dễ đọc.

Năm 2015, có thể nói dòng xe tải 5 chân được tiêu thụ khá mạnh tại thị trường Việt Nam.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook