adv top

Xe tải thùng Howo 4 chân – sự lựa chọn hoàn hảo

05:43:06 - 16/11/2015 - trinhxuan

Howo là một thương hiệu xe tải khá nổi tiếng hiện nay. Trong các dòng xe tải 3 chân, 4 chân, 5 chân thì xe tải thùng Howo 4 chân hiện được đánh giá rất cao về tốc độ, khả năng vận chuyển, độ bền bỉ và sự mạnh mẽ. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu, vượt qua mọi vòng kiểm định chất lượng khắt khe, dòng xe tải Howo 4 chân nói riêng này luôn khiến người sử dụng hài lòng tuyệt đối về chất lượng, đảm bảo mang lại nhiều lợi nhuận hơn gấp nhiều lần so với số vốn đầu tư ban đầu. Do vậy mà đây là mẫu xe tải thùng 4 chân được rất nhiều người lựa chọn, và quyết định đầu tư mua xe hiện nay.

Xe tải thùng Howo 4 chân – sự lựa chọn hoàn hảo 1

Xe tải thùng Howo 4 chân – sự lựa chọn hoàn hảo

Sự phù hợp của xe tải thùng Howo 4 chân

Sử dụng động cơ WeiChai 371 HP, loại xe này có động cơ cực kỳ mạnh mẽ giúp bạn chuyên chở được trọng tải hàng hóa lớn cùng lúc với kích thước thùng hàng rộng lên tới 9200x2496x600 mm, vượt qua mọi địa hình hiểm trở nhất với tốc độ ổn định, bền bỉ và đảm bảo sự an toàn tối đa. Đó là điều mà không phải bất cứ dòng xe tải nào khác cũng có thể làm được.

Không những tối ưu về mặt chất lượng với động cơ mạnh mẽ, bền bỉ, khả năng tiết kiệm nhiên liệu,… xe tải thùng Howo 4 chân còn khiến người dùng cực thích thú với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc đa dạng. Ngoài ra, nội thất phong phú, rộng rãi và tiện nghi còn giúp người lái xe cảm thấy thoải mái, tránh được sự mệt mỏi trong quá trình vận hành xe trên suốt một chặng đường dài.

Xe tải thùng Howo 4 chân – sự lựa chọn hoàn hảo 2

Xe tải thùng Howo 4 chân với chất lượng tuyệt vời

Sự lựa chọn hoàn hảo trên mọi nẻo đường

Với điều kiện đường sá và nhu cầu vận chuyển đủ các loại hàng hóa với khối lượng ngày càng lớn  như hiện nay, các đơn vị và doanh nghiệp luôn muốn tìm kiếm cho mình một loại xe tải chất lượng có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu. Giữa rất nhiều các dòng xe tải đa dạng trên thị trường thì xe tải thùng Howo 4 chân quả thực là một sự lựa chọn tuyệt vời. Sở hữu khả năng vận chuyển được nhiều hàng hóa cùng lúc, tốc độ vận hàng mạnh mẽ, cũng như là khả năng “bươn chải” trên mọi loại địa hình dù là gồ ghề và khó khăn nhất, xe tải Howo 4 chân mang đến cho người dùng những trải nghiệm giao vận hoàn hảo nhất.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook