adv top

Giá xe tải thùng howo 4 chân là bao nhiêu?

02:50:22 - 19/11/2015 - trinhxuan

Thị trường xe tải thùng thời gian gần đây có khá nhiều biến động từ những quy định khắt khe hơn về tải trọng. Vì vậy mà tìm được dòng xe có kích thước đạt tiêu chuẩn như Howo không phải là dễ dàng. Nhưng bạn có biết giá xe tải thùng howo 4 chân hiện nay trên thị trương là bao nhiêu không?

Phụ thuộc vào từng loại xe

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại xe tải thùng, trong đó kiểu dáng mẫu mã cũng hết sức đa dạng và bắt mắt. Tuy nhiên thì loại xe Howo 4 chân vẫn được tin dùng hơn cả. Bạn có thể bắt gặp chúng trên khắp các nẻo đường quốc lộ, với tần suất xuất hiện cực kì lớn. Điều này cho thấy chúng phải có những ưu điểm đặc biệt mới hấp dẫn người tiêu dùng đến như vậy. Tuy nhiên giá xe tải thùng howo 4 chân lại phụ thuộc vào từng dòng xe và các thông số kĩ thuật khác nhau. Howo 4 chân có các tải trọng 15t5,15t65,15t8,15t9,17t,17t8,17t9. Ví dụ như 17t9 có lốp 1100R20- Lốp bố thép-có săm.Kích thước thùng hàng dài 9m3 có giá trên thị trường khoảng 1,1 tỉ. Nhưng loại 17t thì lại có giá là 1 tỉ.

giá xe tải thùng howo 4 chân

Giá xe tải thùng howo 4 chân phụ thuộc vào từng dòng xe và các thông số kĩ thuật

Giá xe tải Howo 4 chân không quá đắt

Vì dòng xe này có nhiều tính năng ưu việt vì vậy mà giá xe tải thùng Howo 4 chân được coi là không quá đắt đỏ so với những lợi ích mà nó mang lại. Kể đến như vận hành êm ái,tiết kiệm nhiên liệu, đáp ứng được nhu cầu khách hàng cũng phù hợp với Quy định về cấm xe quá tải qua khổ của BGTVT hiện nay.

giá xe tải thùng howo 4 chân

Giá xe tải thùng howo không quá đắt đỏ so với ưu điểm của nó

Bên cạnh đó được đánh giá là tuyệt tác nghệ thuật trong lĩnh vực auto trong nước. Howo là dòng xe đáp ứng được tính thoải mái, an toàn, tin cậy, mức an toàn về điện theo tiêu chuẩn quốc tế, giá cả phù hợp. Thêm nữa có tiêu chuẩn khí thải Euro III tiết kiệm nhiên liệu, kiểu dáng thiết kế sang trọng chắc chắn. Cabin rộng rãi tiện nghi phù hợp cho vận hành trên mọi địa hình. Đồng thời ngoại thất được thiết kế đẹp, tinh tế, công nghệ cao, màu sắc nổi bật, luôn giữ được độ bóng, sáng trong suốt thời gian dài sử dụng không ngại mưa gió bụi bẩn.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook