adv top

Xe chở bùn Dongfeng 9 khối có cơ cấu nâng hạ tuyệt vời

16:33:54 - 10/11/2015 - trinhxuan

Xe chở bùn Dongfeng 9 khối là một dòng xe môi trường chuyên dụng, có đặc thù chuyên chở rác bùn đất với tỷ trọng lớn có thể nâng hạ thông qua hệ thống thủy lực, giúp giảm thiểu được sức người, tiết kiệm được tối đa thời gian. Thùng rác có thể được hạ xuống mặt đất và trong 1 xe có thể chứa nhiều thùng. Đó là lý do tại sao dòng xe này khi được nhập khẩu về Việt Nam lại được ưa chuộng đến vậy.

xe-cho-bun-dongfeng-9-khoi-co-co-cau-nang-ha-tuyet-voi (1)

Xe chở bùn Dongfeng 9 khối có cơ cấu nâng hạ tuyệt vời

Xe chở bùn có tay nâng có thùng rác và xe tách rời nhau; thùng rác có thể nhấc lên nhấc xuống; mỗi lần tay nâng thực hiện một động tác là 60s; nhiều thùng có thể sử dụng với một xe thực hiện vận chuyển tuần hoàn lần lượt nhấc từng thùng bùn, nâng cao năng lực vận chuyển, đặc biệt là đối với đoạn đường ngắn. Xe được dùng rộng rãi trong trong tác vệ sinh môi trường, vận chuyển rác thải, bùn đất. Để tránh những vật nhẹ bi bay trong khi sử dụng, loại xe này chúng tôi có thùng được thiết kế với độ kín cao.

Đặc biệt, xe chở bùn 9 khối dongfeng đóng trên xe cơ sở xe tải dongfeng 9 tấn cumin B190 có dung tích thùng chở, chưa bùn đất rác thải là 8 khối đến 10 khối, thông thường 1 xe loại này thường sử dụng đi kèm một lúc 5 – 8 thùng chở bùn rời khác nhau giúp nâng cao hiệu suất làm việc của xe.

Xem thêm >>>> xe tải chenglong hải âu

Xem thêm >>>> xe tải 4 chân chenglong

xe-cho-bun-dongfeng-9-khoi-co-co-cau-nang-ha-tuyet-voi (2)

Xe chở rác có nhiều ưu điểm vượt trội

Đây là dòng xe có trọng tải lớn 16 tấn, có tải trọng được phép tham gia giao thông là 9 tấn, sử dụng động cơ CUMIN B190 của Mỹ, có công suất 190hp. Đồng thời, cũng là dòng xe tải dongfeng đã được sử dụng lâu đời và rất nhiều ở nước ta nên có những lợi thế như linh kiện thay thế nhanh chóng, giá cả cạnh tranh, độ tiêu hao nhiên liệu thấp, và được phục vụ tận tình hơn do có hệ thông phân phối rộng khắp.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết được những ưu điểm vượt trội mà xe chở bùn Donfeng 9 khối có được và có thêm những kinh nghiệm để có thể lựa chọn xe tốt nhất, phù hợp với mục đích cũng như nhu cầu của mình. Và hãy cẩn trọng khi lựa chọn địa chỉ mua hàng, vì hiện nay có không ít địa chỉ có các sản phẩm kém chất lượng để bán cho khách hàng nhằm chuộc lợi. Tốt nhất hãy tham khảo thêm thông tin của bạn bè, người thân và chuyên gia để có được những quyết định đúng đắn nhất.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook