adv top

Ưu điểm nổi bật của xe chở rác thùng rời

04:19:35 - 12/11/2015 - trinhxuan

Khi dân số ngày càng tăng và đời sống ngày càng được nâng cao thì rác thải luôn trở thành một vấn nạn, không chỉ là vấn đề xử lý mà còn là vấn đề của việc thu gom và vận chuyển. Đó là lý do khiến cho các loại xe rác như xe cuốn ép rác hay xe chở rác thùng rời ngày càng được ứng dụng nhiều hơn vào đời sống kinh tế – xã hội.

Ưu điểm nổi bật của xe chở rác thùng rời 1

Ưu điểm nổi bật của xe chở rác thùng rời

Cấu trúc đặc biệt của xe chở rác kiểu thùng rời

Nếu như ở các loại xe khác, các bộ phận thường dính liền với nhau thì ở loại xe chở rác kiểu thùng rời này lại ngược lại. Xe được cấu trúc bao gồm hai bộ phận chính tách rời nhau: một, xe cơ sở là các loại xe tải bình thường của các hãng như Hino, Isuzu, Dongfeng, Hyundai,… thậm chí là các loại xe tải được lắp ráp tại Việt Nam; hai là hệ thống chuyên dụng chở rác bao gồm thùng đựng rác rời và cơ cấu nâng hạ.

Loại xe chở rác thùng rời này có khả năng cơ động cao và chuyên chở được một khối lượng rác lớn. Thùng chứa của nó có thể được tách rời một cách dễ dàng nhờ cơ cấu nâng hạ để đặt tại các điểm tập trung rác thải. Sau đó cứ định kỳ, xe tải sẽ đến lần lượt từng nơi để chở các thùng rác rời về nơi tập kết và xử lý.

Mời bạn xem thêm >>>> xe tải chenglong hải âu

Mời bạn xem thêm >>>> xe tải chenglong 4 chân 310

Ưu điểm nổi bật của xe chở rác thùng rời 2

Kết cấu nâng hạ thùng chứa thuận tiện cho việc thu gom rác

Ưu điểm nổi bật của xe chở rác kiểu thùng rời

Như vậy, bạn có thể nhận thấy được những ưu điểm tích cực của loại xe chở rác này như:

– Xe chở rác thùng rời chuyên dùng để vận chuyển tất cả các loại rác thải khác nhau, kể cả vật liệu xây dựng và các loại phế thải đặc trưng khác;

– Xe có kết cấu đặc biệt: tự nâng cẩu, vận chuyển và đổ xả rác;

– Một đầu xe tải cơ sở có thể được ghép dùng với nhiều loại thùng chứa rác khác nhau, chỉ cần chúng có cùng kích thước để ghép nối là được.

– Xe chở rác loại này có thể thu gom và vận chuyển một lượng rác lớn, giúp giải quyết được vấn nạn rác thải hiện nay;

– Tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.

Với những ưu điểm vượt trội như thế, xe chở rác thùng rời được xem là một loại xe chuyên dụng rất hữu ích không chỉ dành cho việc thu gom, vận chuyển rác thải mà còn có thể dùng để vận chuyển các loại hàng hóa khác nữa.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook