adv top

Trả lời cho câu hỏi: “Xe sơ mi rơ moóc là gì?”

05:11:03 - 14/11/2015 - trinhxuan

Kinh tế – xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng lớn dẫn đến nhu cầu sử dụng các loại xe tải chuyên dụng trong lĩnh vực hoạt động này cũng ngày càng nhiều. Bên cạnh rất nhiều dòng xe tải với đủ các thương hiệu khác nhau, dòng xe sơ mi rơ moóc hiện đang được đánh giá là dòng xe chất lượng có khả năng đáp ứng tốt mọi nhu cầu vận chuyển của các đơn vị doanh nghiệp. Vậy, xe sơ mi rơ mooc là gì? Đó là câu hỏi được khá nhiều người thắc mắc và quan tâm tìm kiếm câu trả lời.

Trả lời cho câu hỏi: “Xe sơ mi rơ moóc là gì?” 1

Trả lời cho câu hỏi: “Xe sơ mi rơ moóc là gì?”

Xe kiểu sơ mi rơ moóc là gì?

Kinh tế thị trường hiện nay buộc các doanh nghiệp phải vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn đến khắp các vùng miền khác nhau, từ đó phát sinh nhu cầu sử dụng các loại xe tải có công suất lớn, thùng chứa rộng, tiết kiệm chi phí và có khả năng “bươn chải” trên mọi nẻo đường. Đó là lý do dẫn đến sự ra đời của loại xe sơ mi rơ moóc có hình dạng đặc biệt này.

Xe sơ mi rơ moóc là gì? Đó là loại xe được thiết kế với hai bộ phận tách rời nhau, một là đầu xe tải (hay còn gọi là đầu kéo), và hai là thùng chứa (hay còn gọi là sơ mi rơ moóc) giúp vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn, kết hợp với đầu kéo để gia tăng khả năng chịu tải. Trong đó, đầu xe là xe tải của các thương hiệu như Hino, Howo, Dongfen, Huyndai,…, còn thùng xe được gia cố bởi loại thép không gỉ, bền chắc, có khả năng chịu áp lực lớn. Nhờ đó mà bạn không bao giờ sợ bị quá tải đâu nhé.

Mời xem thêm >>>> xe chenglong

Mời xem thêm >>>> xe tải chenglong 4 chân

Trả lời cho câu hỏi: “Xe sơ mi rơ moóc là gì?” 2

Kết cấu đặc biệt của sơ mi rơ moóc

Xe sơ mi rơ moóc với hệ thống tự nâng hiện đại

Không chỉ đặc biệt ở thiết kế kết nối giữa đầu xe kéo và thùng chứa sơ mi rơ moóc giúp năng khả năng vận chuyển mà loại xe này còn có hệ thống tự nâng hiện đại. Theo đó, chỉ cần với vài thao tác đơn giản, bạn có thể nâng thùng chứa “khổng lồ” lên xuống để bốc dỡ hàng hóa một cách dễ dàng. Có thể nói đây là một thiết kế ưu việt giúp tăng hiệu quả hoạt động và giảm chi phí nhân công cho việc bốc dỡ hàng hóa.

Cho đến đây, chắc hẳn bạn đã trả lời được cho câu hỏi xe sơ mi rơ moóc là gì rồi phải không nào, hy vọng bạn sẽ tìm ra được cho mình một phương tiện vận chuyển phù hợp và hữu ích nhất.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook