adv top

Xe tải Camc 5 chân – Bước ngoặt mới về công nghệ

04:54:03 - 12/11/2015 - trinhxuan

Kinh tế – xã hội phát triển, nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng nhiều là lý do đòi hỏi các đơn vị không ngừng đầu tư những dòng xe mới có tải trọng lớn và chất lượng cao để đảm bảo cho công việc được xuyên suốt đúng tiến độ và đúng giờ. Bên cạnh rất nhiều dòng xe khác thì xe tải Camc 5 chân được đánh giá là dòng xe chất lượng cao đủ khả năng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa nên hiện được rất nhiều người ưa chuộng, tin dùng.

Xe tải Camc 5 chân – Bước ngoặt mới về công nghệ 1

Xe tải Camc 5 chân – Bước ngoặt mới về công nghệ

Xe tải Camc 5 chân đánh dấu bước đột phá mới về công nghệ

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Hino, sử dụng động cơ nhập khẩu từ Nhật với khung gầm Chassi chắc chắn và đặc biệt là sử dụng công nghệ dập hiện đại, dòng xe tải Camc có khả năng vận chuyển được một khối lượng hàng hóa lớn lên đến hàng chục tấn và luôn đảm bảo an toàn ở mức tối đa. Mặt khác, nó còn được tích hợp nhiều công nghệ mới như chỉ số đồng hồ thông minh, tính năng báo tốc độ trên từng đoạn đường quy định,… Những hoạt động đồng bộ như thế giúp người lái luôn cảm thấy thoải mái và an toàn trong quá trình vận hành xe.

Xe tải Camc 5 chân – Bước ngoặt mới về công nghệ 2

Chất lượng xe tải camc 5 chân

Ngoài những cải tiến về chất lượng, xe tải Camc 5 chân còn được cải tiến mẫu mã bắt mắt hơn, trong khi đó giá thành bán ra vẫn rất cạnh tranh so với nhiều dòng xe tải khác, phù hợp với cả những khách hàng có tổng vốn đầu tư thấp, và hứa hẹn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, kể cả những người khó tính nhất.

Mời bẹn xem thêm xe tải chenglong 5 chân tại địa chỉ: xetaichenglong.com

Nhờ bước đột phá cả về chất lượng, mẫu mã và giá cả của mình, xe tải Camc nói chung và dòng xe tải Camc 5 chân nói riêng đã đặt những viên gạch mới trong dòng xe tải hạng nặng. Cho đến nay, nó vẫn luôn được đánh giá là một trong những dòng xe chất lượng, đã và đang chiếm được nhiều thị phần trong và ngoài nước. Vì những lý do đó, chẳng hà cớ gì mà bạn chưa sở hữu ngay một chiếc xe tải loại này nhằm phục vụ cho nhu cầu vận chuyển với khối lượng hàng hóa ngày càng lớn. Hãy tìm kiếm và tìm hiểu thông tin thị trường thật kỹ lưỡng để chọn lựa cho mình một chiếc xe tải Camc 5 chân chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất nhé.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook