adv top

Thuê hay mua xe nâng cái nào là tốt hơn?

08:20:50 - 23/11/2020 - admin

Thuê hay mua xe nâng thì tốt hơn? Câu trả lời phụ thuộc vào các ưu tiên của bạn. Thuê xe nâng giúp bạn linh hoạt khi chạy thử mà không phải trả trước chi phí mua. Mua một chiếc xe nâng cần một khoản đầu tư trả trước, nhưng cuối cùng nó thường rẻ hơn.

xe-nang-dau-2-tan (4)

Hãy xem xét các yếu tố sau để xác định sự lựa chọn tốt nhất cho hoạt động của bạn.

  1. Ngân sách : Cân nhắc khoản đầu tư trả trước và ngân sách hàng tháng của bạn. Ngoài ra, hãy xem xét chi phí bảo trì nếu có vấn đề phát sinh. Đừng quên lãi suất, nếu bạn có kế hoạch thuê tài chính. 
  1. Cách sử dụng : Xác định xem bạn cần xe nâng trong vài ngày, một tuần, vài tháng hay vài năm. Hãy xem xét tần suất bạn sẽ sử dụng nó, bản chất của dự án và liệu doanh nghiệp của bạn có thể hoạt động mà không có nó trong trường hợp có sự cố bảo trì hay không. 
  1. Lưu trữ : Bạn cần không gian lưu trữ cho thiết bị của mình. Nếu nó là một dự án tạm thời, nó có thể không đáng giá bằng không gian thêm. Tuy nhiên, nếu xe nâng sẽ được sử dụng trong nhiều năm, thì hãy đảm bảo bao gồm cả việc lưu trữ trong ngân sách và kế hoạch của bạn. 

Vì vậy, làm thế nào để bạn biết nếu thuê hoặc mua một chiếc xe nâng phù hợp với bạn? Dưới đây là hướng dẫn để giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất:

Khi nào thì tốt hơn để thuê xe nâng?

  1. Chi phí : Chi phí trả trước thường thấp hơn khi thuê một chiếc xe nâng, giúp công ty của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. 
  1. Tính linh hoạt : Nếu bạn không chắc chắn về loại sản phẩm hoặc kiểu máy phù hợp với hoạt động của mình, bạn có thể thuê và mua . Thuê từ một đại lý địa phương cho phép bạn linh hoạt trong việc hoán đổi thiết bị, nếu cần. 
  1. Cách sử dụng : Nếu bạn cần thiết bị trong thời gian ngắn, hãy xem xét việc thuê ngắn hạn và giữ lại việc mua.

 Khi nào thì tốt hơn để mua xe nâng?

  1. Cách sử dụng : Mua một chiếc xe nâng có thể tốt hơn là thuê nếu bạn có kế hoạch sử dụng nó trong một thời gian dài. Theo thời gian, chi phí sở hữu sẽ thấp hơn và bạn sẽ có một tài sản hữu hình cho số tiền đã bỏ ra. 
  1. Tính linh hoạt : Quyền sở hữu cũng giúp bạn linh hoạt sử dụng xe nâng của mình cho các dự án ngoài kế hoạch, bất cứ khi nào bạn cần. 
  1. Thương hiệu : Nếu bạn biết chính xác sản phẩm và kiểu xe đáp ứng nhu cầu của bạn và dự định sử dụng xe nâng lâu dài, thì việc mua có thể tốt hơn là thuê. 

Cho dù bạn đang có kế hoạch mua hay thuê xe nâng tiếp theo của mình, Kho Thiết bị cung cấp một lượng lớn các xe nâng mới và đã qua sử dụng. Chúng tôi cũng cung cấp các bộ phận, dịch vụ và đào tạo.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook