adv top

Chất lượng hoàn hảo của xe đầu kéo Chenglong 340

05:42:59 - 18/11/2015 - trinhxuan

Xe đầu kéo ChengLong 340 là một trong những dòng xe chất lượng được nhiều người tin dùng và sử dụng nhờ có động cơ đạt tiêu chuẩn châu Âu với khả năng vận hành tốt, khả năng quá tải thuộc dạng cao nhất trong các dòng xe đầu kéo hiện nay và mức độ bền bỉ vượt thời gian. Cùng với đó là thiết kế nội thất rộng rãi, thoáng đãng, tạo không gian thuận lợi cho người lái xe, giúp họ luôn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình vận hành. Xe đầu kéo ChengLong loại này quả thực là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên mọi nẻo đường của bạn.

Chất lượng hoàn hảo của xe đầu kéo Chenglong 340 1

Chất lượng hoàn hảo của xe đầu kéo Chenglong 340

Xe đầu kéo Chenglong sở hữu động cơ YuChai đạt chuẩn Châu Âu

Được trang bị động cơ YuChai 340HP vô cùng mạnh mẽ với sự kiểm soát chất lượng đạt chuẩn Châu Âu, xe đầu kéo 340 mang thương hiệu Chenglong có khả năng vận hành bền bỉ, cùng với đó là sự kết hợp với hộp số Fuller của Mỹ đạt tiêu chuẩn khí thải EURO IIInên nó không chỉ có thể gia tăng hiệu suất hoạt động gấp nhiều lần mà còn giảm thiểu được mức tiêu hao nhiên liệu (giúp tiết kiệm đến 5 lít nhiên liệu trên 100 km so với các xe có cùng công suất khác), đồng thời góp phần bảo vệ môi trường trong lành hơn. Nhờ đó mà khi sở hữu xe đầu kéo Chenglong 340, bạn không chỉ đạt được hiệu quả cao trong công việc mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí nữa nhé.

Chất lượng hoàn hảo của xe đầu kéo Chenglong 340 2

Xe đầu kéo Chenglong 340 với chất lượng và mẫu mã tối ưu

Nội ngoại thất chắc chắn và tiện nghi

Được thiết kế kiểu châu Âu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cabin của dòng xe này rất chắc chắn, đó là loại cabin nâng điện có hai giường nằm rộng rãi, cùng với đó là ghế bóng hơi, điều hòa, CD player và khả năng chống ồn và chống va đập tốt. Chính nhờ thiết kế nội ngoại thất chắc chắn và tiện nghi như thế mà xe đầu kéo Chenglong 340 vừa tạo không gian rộng rãi, thoải mái cho người lái xe trong quá trình vận chuyển, vừa đảm bảo an toàn tuyệt đối trên cả những tuyến đường xa, gồ ghề.

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp xe đầu kéo Chenglong với chất lượng, giá cả và uy tín khác nhau. Để chọn mua được một chiếc xe tốt nhất, bạn cần xem xét nhiều yếu tố, đặc biệt là giấy phép kinh doanh, chế độ bảo hành và dịch vụ khách hàng nữa nhé.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook